So Sánh VinFast Lux A2.0 Với Mercedes

So Sánh VinFast Lux A2.0 Với Mercedes C200

Có thể nói, nếu so sánh xe VinFast Lux với các dòng xe của Mercedes hay BMW tại thời điểm hiện tại là điều khập khiễng, bởi hiện tại VinFast chỉ mới là một thương hiệu non trẻ, và cũng bởi những dòng xe BMW hay Mercedes đã là những thương hiệu ô tô hạng sang nổi tiếng trên thế giới.

Tuy nhiên, với những trang bị cùng lối thiết kế theo phong cách châu Âu và các công nghệ xứng tầm thế giới, chúng ta cũng có thể hy vọng vào một ngày không xa, VinFast có thể sánh ngang với những dòng xe này.

Dưới đây là một bài so sánh nhỏ về 2 chiếc xe có lối thiết kế khá tương đồng nhau, với nhiều ưu điểm hơn, chắc chắn Mercedes C200 vẫn là đàn anh của Lux A2.0, nhưng hãy cùng xem VinFast Lux A2.0 có những gì để đồng hành cùng thương hiệu lớn của Mercedes này.

Tham khảo:

Inforgraphic – So sánh VinFast Lux A2.0 và Mecedes C200

Inforgraphic - So Sánh VinFast Lux A2.0 Với Mercedes C200

Quý khách có thể tham khảo chi tiết những gì mà VinFast Lux A2.0 đang sở hữu qua đánh giá ngay tại đây. Nếu các bạn muốn trực tiếp để trải nghiệm thực tế những dòng xe của VinFast miễn phí, thì ngay bây giờ quý khách có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý VinFast tại Hà Nội để được sắp xếp lộ trình chính xác nhất.

Xem thêm: Trải Nghiệm Ô Tô VinFast Lux Qua Lời Kể Của Người Dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *