Tiết kiệm bao nhiêu tiền khi VinFast hỗ trợ 100% phí trước bạ

Tiết kiệm bao nhiêu tiền khi VinFast hỗ trợ 100% phí trước bạ

Với chính sách hỗ trợ 100% phí trước bạ, khách hàng tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi mua xe VinFast?

Tính thêm cả các khoản hỗ trợ tiền mặt và tặng thêm giá trị gia tăng cho khách hàng mua các sản phẩm xe ô tô, VinFast đang là hãng xe có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các mẫu xe mang thương hiệu đầu tiên của Việt Nam, và con số đó có thể lên tới nửa tỷ đồng.

Không phải trả phí trước bạ, khách hàng có thể tiết kiệm đến 231 triệu đồng khi mua VinFast Lux

Với mức phí từ 10 – 12% phí trước bạ, đây được xem là một trong những rào cản khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc tiếp cận xe ô tô. Sau khi chi trả tiền để mua xe, người dùng vẫn phải trả thêm số tiền là 10 – 12% tổng giá trị xe, đây là một con số rất lớn.

Vậy nên, sau khi có thông tin miễn phí 50% phí trước bạ đối với những mẫu xe được sản xuất hay lắp ráp trong nước từ Chính phủ, người tiêu dùng lại có phen đứng ngồi không yên, trông chờ từng ngày khi chính sách này được chính thức được áp dụng.

tiết kiệm đến 223 triệu đồng khi mua VinFast Lux
Tiết kiệm số tiền lớn khi VinFast hỗ trợ 100% phí trước bạ

Hưởng ứng Nghị Quyết của Chính phủ, VinFast tiếp tục chi mạnh tay hơn để hỗ trợ tối đa người tiêu dùng trong nước bằng một chính sách ưu đãi chưa từng có từ trước đến nay. Cụ thể, tất cả khách hàng khi mua xe VinFast Lux SA và Lux A của VinFast sẽ được hỗ trợ toàn bộ khoản phí trước bạ cho đến hết năm 2020.

Ở thời điểm hiện tại, VinFast Lux A2.0 có giá là 1.179 tỷ đồng đối với bản tiêu chuẩn, và cao nhất là Lux SA2.0 bản cao cấp với giá 1.929 tỷ đồng. Theo đó, với mức phí trước bạ từ 10 – 12% (tùy thuộc vào từng tỉnh thành khác nhau), khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ số tiền này khi mua bộ đôi VinFast kể từ ngày 04/06/2020, tính ra người tiêu dùng có thể tiết kiệm lên tới 231 triệu đồng. Số tiền trên được trừ thẳng vào giá xe.

Xe ô tô VinFast Lux
Xe ô tô VinFast Lux

Không chỉ có vậy, VinFast dường như giúp khách hàng loại bỏ hết những rào cản để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn mua xe ngay, khi đưa ra thêm chính sách bảo hành từ 3 năm lên thành 5 năm, cùng dịch vụ cứu hỗ 24/7 miễn phí cho tới khi hết thời gian bảo hành.

Xe VinFast bảo hành lên tới 5 năm
Xe VinFast bảo hành lên tới 5 năm

Giới chuyên gia đánh giá, 2 chính sách trên mang tính đột phá và sẽ giúp doanh số bán ra của VinFast ngày càng gia tăng.

Người tiêu dùng có thể tiết kiệm hơn nửa tỷ đồng khi cộng dồn tất cả các ưu đãi

Một trong những điểm thu hút khách hàng của VinFast đó là hãng cho phép áp dụng đồng thời tất cả các ưu đãi có hiệu lực vào cùng một thời điểm mua xe. Cụ thể, người tiêu dùng có thể hưởng lợi theo kiểu “ưu đãi chồng”. Đây là một trong những chính sách hiếm có trên thị trường Việt Nam từ trước đến giờ.

Với khách hàng mua xe từ ngày 04/06/2020 cho tới hết năm, ngoài chính sách hỗ trợ phí trước bạ “0 đồng” ra, thì họ còn được VinFast hỗ trợ miễn phí lãi suất vay trong 2 năm đầu tiên đối với hình thức thanh toán trả góp; hoặc được tặng tiền mặt trực tiếp nếu khách hàng thanh toán một lần.

Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thêm gần 200 triệu đồng khi mua VinFast Lux SA2.0 bản cao cấp. Cộng thêm khoản phí trước bạ 231 triệu đồng, thì người tiêu dùng đã tiết kiệm được số tiền lên tới gần 430 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng các voucher được tặng trong chương trình ưu đãi “nhà xịn xe sang – đẳng cấp tinh hoa” trước đó của VinFast, với mệnh giá 70 – 150 – 200 triệu đồng để mua các dòng xe tương ứng là Fadil – Lux A2.0 – Lux SA2.0. Người tiêu dùng cũng có thể mua và sử dụng voucher này từ những người không có nhu cầu mua xe VinFast.

Khuyến mãi cực lớn trong năm của xe VinFast
Khuyến mãi cực lớn trong năm của xe VinFast

Ngoài những chính sách trên, thì hãng VinFast còn áp dụng chính sách “đổi cũ lấy mới – lên đời xe sang”, kèm số tiền hỗ trợ của hãng xe Việt là 10 – 30 – 50 triệu đồng đối với những dòng xe tương ứng là 10 – 30 – 50 triệu đồng.

Như vậy, nếu gộp tổng cộng tất cả các chính sách ưu đãi trên lại, khách hàng có thể tiết kiệm số tiền lên tới hơn nửa tỷ đồng khi mua xe VinFast Lux SA2.0 bản cao cấp.

Vẫn chưa hết, sau khi đã mua xe của VinFast, khách hàng còn được hưởng thêm những ưu đãi đặc quyền như gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vinhomes, Vincom…

Với toàn bộ những chính sách ưu đãi hỗ trợ 100% phí trước bạ và nhiều khuyến mãi khác nữa, chúng ta có thể thấy được hãng xe VinFast đang hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng để có thể tiếp cận được những mẫu xe thương hiệu Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *