Tính năng Apple CarPlay trên VinFast được cập nhật trên dòng Lux

Tính năng Apple CarPlay trên VinFast được cập nhật trên dòng Lux

Để nâng cao tính trải nghiệm cho người dùng, cũng như ghi nhận những đóng góp của cộng đồng, mới đây tính năng Apple carplay trên VinFast đã được cập nhật trên hệ thống giải trí cho tất cả các phiên bản Lux A và Lux Sa.

Cụ thể, với các dòng VinFast Lux xuất xưởng kể từ 8/2021 sẽ được tích hợp sẵn Apple CarPlay. Còn đối với những khách hàng đã mua xe thời gian trước đó, có thể liên hệ trực tiếp với các xưởng dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc để nhận hỗ trợ update hoàn toàn miễn phí.

Xe cũ cập nhật tính năng Apple CarPlay trên VinFast ra sao?

Như đã nói, việc cập nhật phần mềm Apple CarPlay này trên những xe VinFast Lux cũ là hoàn toàn miễn phí, với thời gian cập nhật tại xưởng dịch vụ ủy quyền của VinFast chỉ trong vòng 30 phút.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đến các xưởng dịch vụ để được các nhân viên kỹ thuật của VinFast trực tiếp cập nhật, không nên tự ý tải các phần mềm không có nguồn gốc và kiểm duyệt, để đảm bảo tính an ninh và an toàn khi sử dụng xe của bạn.

Tính năng Apple CarPlay là gì?

tính năng Apple CarPlay trên xe VinFast

tính năng Apple CarPlay trên xe VinFast

Tính năng Apple CarPlay trên VinFast được cập nhật trên dòng Lux 3

Tính năng Apple CarPlay trên VinFast được cập nhật trên dòng Lux 4
Tính năng Apple CarPlay trên VinFast được cập nhật trên dòng Lux

Apple CarPlay là một tính năng thông minh trên xe ô tô, giúp chủ xe có thể thao tác trực tiếp trên màn hình hệ thống giải trí các chức năng tương tự như điện thoại thông minh như: Nghe/ gọi điện thoại; xem tin nhắn, google maps; nghe nhạc…

Ngoài ra, Apple CarPlay còn cho phép người dùng sử dụng thêm một số ứng dụng tương thích của bên thư 3 như: iHeartRadio, Spotify, Podcasts, WhatsApp…

Thời điểm hiện tại, tính năng Apple CarPlay trên VinFast đã được cập nhật cho rất nhiều chủ xe, nếu bạn vẫn chưa cài đặt, thì hãy đến ngay các xưởng dịch vụ chính hãng của VinFast gần bạn nhất để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Chi phí nuôi xe VinFast Lux A2.0

Chi phí nuôi xe VinFast Lux Sa2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *