Tổng Kết Doanh Số Xe Ô Tô VinFast 2019

Tổng Kết Doanh Số Xe Ô Tô VinFast 2019

Một năm thành công của VinFast được chính thức tổng kết vào ngày 17/01/2020, với bảng số liệu được cập nhật về doanh số xe ô tô (xe đặt + bán ra) của các dòng xe ô tô VinFast ở con số cao hơn kỳ vọng.

Ngày mới bắt đầu công bố, đã có rất nhiều mối lo ngại và ý kiến trái chiều về những chiếc xe ô tô đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Với những khó khăn chồng chất, tất cả những người sáng lập đã rất cố gắng để hoàn thành mục tiêu, đưa chiếc ô tô Việt đế với người dân.

Đặc biệt, có được những thành công này, đó chính là nhờ phần lớn công sức ủng hộ nhiệt tình từ những con người Việt, yêu thích và tin tưởng những sản phẩm do người Việt tạo ra và tự tin để sở hữu chúng.

Tổng doanh số bán ra của 3 dòng xe VinFast

Hiện tại VinFast chỉ mới cung cấp ra thị trường 3 dòng xe ô tô, với phân khúc hạng A là Fadil, phân khúc hạng E là Lux bao gồm Lux A2.0 (dòng xe sedan) và Lux SA2.0 (dòng xe SUV). Số lượng đơn đặt hàng mua xe ô tô VinFast tính từ ngày công bố là 17.214 xe, trong khi đó hãng chỉ sản xuất được 15.300 xe giao tới khách hàng.

Như vậy, doanh số của các dòng xe VinFast trong năm nay là hơn 17.000 chiếc (chưa có thông số cụ thể cho từng dòng xe).

Doanh số xe ô tô VinFast 2019

Những Dự Kiến Doanh Số Xe Ô Tô VinFast Của Năm 2020

Như đã thông báo từ trước, trong năm 2020 này, VinFast sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng mẫu xe Lux V8 loại xe sang hiệu suất cao. Đặc biệt kèm với đó là 2 mẫu xe crossover hạng B và C với các biến thể chạy với nhiên liệu xăng và điện.

Ngoài ra, VinFast cũng đang triển khai kế hoạch sản xuất xe bus điện để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, dự kiến đến năm 2021, VinFast cũng sẽ xuất khẩu sang Mỹ những loại ô tô điện xứng tầm.

Về tương lai gần, chắc chắn trong năm sau sẽ là một năm hứa hẹn, về một thị trường xe VinFast sẽ sôi động hơn rất nhiều. Khi mà việc trải nghiệm xe VinFast, review xe VinFast đang được khách hàng làm rất nhiều.

Tổng kết doanh số ô tô VinFast năm 2019

Với những gì mà VinFast đang sở hữu, cũng như những nhận xét ấn tượng của khách hàng dành cho chúng, thì mong rằng Vinfast sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng và tiến xa hơn nữa.

Liên hệ lái thử xe miễn phí 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *