Top 10 dòng xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020 – VinFast chiếm 2 vị trí

Top 10 dòng xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020

Xe ô tô VinFast đang cho thấy sự trưởng thành và liên tục chiếm lĩnh thị trường ô tô tại Việt Nam khi đứng trong top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng. Với việc cho ra những xe ô tô chất lượng vượt trội so với giá thành, đi kèm với đó là sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng. Thực sự VinFast đang cho thấy được việc ước mơ bay cao thương hiệu ô tô người Việt là không còn xa.

Doanh số xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020 trong TOP 10
Top 10 dòng xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/202

Doanh số xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020 trong TOP 10

Trong tháng 9 năm 2020, ngoài những thông tin doanh số mà chúng ta cũng có thể đoán được trước về TOP 3 là các dòng xe của ToyotaHyundai. Thì bất ngờ mà công bố mang lại là VinFast lại có tới 2 dòng xe lọt vào TOP 10, đó là VinFast Fadil và VinFast Lux SA2.0.

Doanh số xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020 trong TOP 10
Top 3 dòng xe ô tô bán chạy nhất – không quá nhiều bất ngờ khi đây là những dòng xe lâu năm ở thị trường ô tô Việt

VinFast Fadil lọt vào Top xe hạng A bán chạy nhất, trong khi đó VinFast Lux SA2.0 cũng lọt top là dòng xe VinFast SUV được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Chưa bao giờ, niềm hy vọng về các dòng xe ô tô do người Việt sản xuất lại được đưa lên cao đến vậy.

Doanh số xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020 trong TOP 10
Trong top 5 có sự hiện diện của Fadil – và cho đến bây giờ, Vinfast Fadil đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong phân khúc ô tô hạng A.

Một sự đột phá lớn từ những chiếc xe đến các dịch vụ bán hàng của VinFast đều gần như đạt tới mức hoàn hảo, để người dùng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất với những đánh giá cao nhất mà chúng tôi đang xây dựng trong suốt 2 năm qua.

Doanh số xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020 trong TOP 10
2 vị trí top 7
Doanh số xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020 trong TOP 10
Top 10 có sự hiện diện của VinFast Lux SA2.0 – trở thành hiện tượng và là dòng xe SUV ưa chuộng nhất hiện nay

Ưu đãi tốt để VinFast chiếm lĩnh thị trường ô tô Việt

Liên tục đưa ra các ưu đãi hấp dẫn, dễ hiểu vì sao top 10 dòng xe ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020 lại xuất hiện tới 2 tên của dòng xe ô tô Việt VinFast. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ nhất về các ưu đãi này, hãy cùng xem ngay:

Showroom đại lý VinFast uy tín tại Hà Nội

Là một trong những Showroom VinFast được khách hàng đánh giá với chỉ số hài lòng cao nhất về dịch vụ trước và sau bán hàng. Đại lý VinFast Hà Nội trụ sở tại số 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội đang được nhiều khách hàng giới thiệu và tới tìm hiểu xe nhất.

Ngoài việc công bố đầy đủ các ưu đãi, các gói khuyến mãi và hỗ trợ, thì các nhân viên tại đây luôn giúp khách hàng chọn cho mình dòng xe phù hợp nhất với giá tốt nhất mà một khách hàng có thể nhận được.

Nếu anh chị đang muốn tìm hiểu rõ nhất về các dòng xe ô tô của VinFast, ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ tư vấn của chúng tôi 24/24 để nhận những tư vấn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *