Hé Lộ Video Kiểm Định Tất Cả Các Dòng Xe Ô Tô VinFast

Video Kiểm Định Xe Ô Tô VinFast

Qua các hình ảnh được ghi lại trong video chúng ta có thể thấy được các dòng xe ô tô VinFast gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 liên tục bị “tra tấn” với các màn đâm ngang hông, đâm trực diện với tốc độ cao.

Tất cả các dòng xe trong video đều được dán logo của ASEAN NCAP. Qua đó ta có thể biết được đây là bài kiểm tra của ủy ban đánh giá xe mới tại khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP).

Đoạn video được cho là quay tại trung tâm thử nghiệm xe chính thức của ASEAN NCAP. Cả 3 dòng xe của VinFast đều được trải qua các bài kiểm tra đâm ngang hông và đâm trực diện ở dải tốc độ cao, giống với các bài kiểm tra từng được thực hiện tại các trung tâm kiểm định độc lập trước đấy.

Video Kiểm Định Ô Tô VinFast Fadil
Kiểm định ô tô VinFast Fadil

Điểm khác biệt duy nhất trong video lần này là các dòng xe tham gia thử nghiệm của VinFast đều được dán logo của ASEAN NCAP.

Thông qua các bài kiểm tra này, các chuyên gia của ASEAN NCAP sẽ đánh giá toàn bộ các hạng mục liên quan đến độ an toàn của xe như độ biến dạng, độ cứng của thân vỏ, các phần góc cạnh trên thân vỏ, các tính năng, chức năng, vị trí và tốc độ của túi khí khi mở để xem khả năng bảo vệ người ngồi trên xe sau khi xảy ra va chạm…

Video Kiểm Định Xe Ô Tô VinFast Lux A2.0
Kiểm định trên dòng xe VinFast Lux A2.0

Vào ngày 21-26/10, Ủy bạn đánh giá xe mới tại khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) và Viện nghiên cứu An toàn đường bộ Malaysia (MIROS) sẽ tổ chức Tuần lễ an toàn giao thông (Vehicle Safety Week 2019) tại Melaka – Malaysia.

Trong phạm vi sự kiện, ASEAN NCAP sẽ thông báo kết quả bài test và trao chứng chỉ an toàn cho những dòng xe mới vượt qua các bài kiểm tra của họ. Khả năng cao cả 3 dòng xe của VinFast sẽ nhận được chứng chỉ an toàn do ASEAN NCAP cấp.

Dưới đây là đoạn video ghi lại cuộc kiểm tra va chạm tại trung tâm thử nghiệm xe của ASEAN NCAP.

 

>> Xem thêm: Chuyên Gia Ô Tô Đánh Giá Thể Nào Về Bộ Đôi VinFast Lux?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *