Nhân Dịp Sinh Nhật 15 Năm – Vincom Tặng Xe VinFast Cho Khách Hàng

Nhân Dịp Sinh Nhật 15 Năm - Vincom Tặng Xe VinFast Cho Khách Hàng

Cụ thể, khách hàng khi mua sắm tại Vincom với hóa đơn trên 1.000.000 đồng sẽ nhận được rút thăm trúng thưởng chiếc VinFast Lux A2.0 trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Để kỷ niệm 15 năm thành thập, trung tâm thương mại Vincom mang tới sự kiện với nhiều ưu đãi cùng các phần quà tặng hấp dẫn. Các sự kiện liên tiếp được diễn ra vào các ngày cuối năm như:

Black Friday (29 – 31/11), Mừng sinh nhật Vincom nhận ngay xe VinFast (23 – 30/11) và Hòa nhịp Giáng Sinh (01 – 05/01). Đây là những món quà mà Vincom muốn dành tặng cho khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Trao quà tặng xe VinFast Lux A2.0 cho khách hàng may mắn

Trong sự kiện “Mừng sinh nhật Vincom – nhận ngay xe VinFast”, Vincom đã trao tặng giải đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất một chiếc VinFast Lux A2.0 màu đỏ, bản tiêu chuẩn với giá 1.04 tỷ đồng. Đây là dòng sedan 5 chỗ hạng D với lối thiết kế vô cùng đẹp mắt, đạt chứng nhận an toàn 5 sao do ASEAN NCAP cấp.

Vincom Tặng Xe VinFast Lux A2.0 Nhân Dịp Sinh Nhật 15 Năm
Vincom Tặng Xe VinFast Lux A2.0 Nhân Dịp Sinh Nhật 15 Năm

“Với màu đỏ tượng trưng cho sự cá tính, sức mạnh và quyền lực, chiếc Sedan Lux A2.0 sẽ thay cho lời tri ân và lời chúc chân thành dành cho vị khách hàng may mắn nhất”, đại diện Vincom nói.

Để tham gia sự kiện, khách hàng chỉ cần mua sắm tại Vincom với hóa đơn trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên (không cộng gộp nhiều hóa đơn lại). Mỗi hóa đơn hợp lệ sẽ được trao tặng 3 phiếu dự thưởng.

Lễ bốc thăm trúng thưởng đã được diễn ra vào hồi 20 giờ ngày 01/12 tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City – Hà Nội. Tại sự kiện, Vincom cũng sẽ tổ chức cùng sự kiện thường niên, thắp sáng cây thông Noel, hòa nhịp cùng mua Giáng sinh lung linh sắc màu, khởi động mùa lễ hội cuối năm.

Vincom Center Bà Triệu được thành lập từ ngày 23/11/2004. Ở thời điểm hiện tại, hệ thống này đã phát triển với 72 trung tâm thương mại khác nhau tại 40 tỉnh thành. Trong 15 năm không ngừng phát triển, Vincom luôn mang đến những chuẩn mực mới trong việc trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc.

Vincom Retail, đơn vị sở hữu Vincom hiện là thương hiệu bất động sản bán lẻ nằm trong top 10/50 thương hiệu có giá trị nhất tại Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn. Dự kiến vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Vincom sẽ tiếp tục mở thêm 7 trung tâm thương mại, nâng tổng số trung tâm thương mại Vincom cả nước lên tới 79, có mặt tại 43 tỉnh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *