VinFast 2020: Lộ Diện 2 Dòng Xe Phân Khúc Hạng B Và C

VinFast 2020 Lộ Diện 2 Dòng Xe Phân Khúc Hạng B Và C

VinFast sắp cho ra mắt dòng xe mới thuộc phận khúc B và C, có giá bán thấp hơn Lux A2.0Lux SA2.0, dự kiến vào khoảng 600 đến 800 triệu, để có thể cạnh tranh với các dòng xe như Honda H-RV hay Hyundai Kona.

Thời gian gần đây, VinFast đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của 2 mẫu xe SUV, và chúng nhanh chóng dành được sự quan tâm của cộng đồng mạng trong nước. Theo những gì đã đăng tải, 2 mẫu xe này thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ hạng B và C, đồng nghĩa với giá bán của chúng sẽ thấp hơn đáng kể so với bộ đôi Lux.

VinFast Phân Khúc Hạng B Và C

Thông tin về 2 mẫu xe VinFast mới nhất

Đặc biệt, hai bộ khung gầm mới đang được trưng bày tại trụ sở của tập đoàn VinGroup được đích thân ông Phạm Nhật Vượng kiểm tra và thử nghiệm.

Các hình ảnh mà chúng ta thấy về mẫu SUV mới của ô tô VinFast 2020 đang chỉ là hình ảnh đồ họa được phác thảo trên máy tính dựa theo mẫu thiết kế có sẵn của xe. Thông qua bản vẽ này, người dùng sẽ có một cái nhìn trực quan hơn về lối thiết kế của mẫu SUV mới mang biểu tượng logo chữ “V” này.

Về ngoại hình tổng thể, bộ đôi SUV mới được thiết theo phong cách mềm mãi, đầy đặn, đặc biệt là mẫu xe có màu đỏ. Và đương nhiên, biểu tượng đặc trưng cho thương hiệu của VinFast là dải đèn LED định vị ban ngày kéo dài tới mặt ca lăng, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng 2 tầng tượng tự như dòng xe Lux.

Ô tô VinFast 2020 mới

Một điểm nổi bật đáng chú ý nữa của mẫu xe mới này đó là bộ Lazang 5 chấu kép đẹp mắt, cùng bộ đèn hậu với dải đèn LED kéo dài đến logo đầy ấn tượng.

Khác với lối thiết kế mềm mại của chiếc SUV màu đỏ, mẫu xe màu trắng lại có lối thiết kế mạnh mẽ đầy vẻ nam tính với những đường nét khỏe khoắn, liền mạch và dứt khoát. Nếu mẫu xe màu đỏ khiến người dùng liên tưởng đến lối thiết kế của chiếc Fadil, thì mẫu xe màu trắng lại được thừa hưởng lối thiết kế của những chiếc xe sang trọng đến từ Đức.

Mẫu xe màu trắng này được thiết kế nổi bật với những đường nét mạch lạc, cùng những đường thằng đan chéo nhau, cụm đèn chiếu sáng chính dường như chỉ là 1 tầng thay vì 2 tầng như thông thường. Chưa hết, phần đèn hậu dạng 3D nối cũng là một chi tiết vô cùng đặc biệt, không thể nhầm lẫn vào đâu.

Ô tô VinFast 2020 phiên bản màu trắng

Ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch tập đoàn VinFast là người kiểm tra và thử nghiệm bộ đôi khung gầm này. Chưa kể đến, chính ông Vượng còn trải nghiệm thử cảm giác điều khiển sau vô lăng để cảm nhận rõ ràng hơn. Cùng với ông Phạm Nhật Vượng còn có các lãnh đạo cấp cao khác của tập đoàn VinFast như ông James Deluca, ông David Lyon, giám đốc nhà máy VinFast, giám đốc thiết kế…

VinFast 2020 Lộ Diện 2 Dòng Xe Phân Khúc Hạng B Và C

Dự kiến bộ đôi SUV mới của VinFast này sẽ sớm được thử sản xuất với quy mô nhỏ để thử nghiệm, cũng giống như bộ đôi Lux trước đó. Đặc biệt, dòng SUV cỡ nhỏ này sẽ có mức giá thấp hơn đàn anh của mình rất nhiều, giúp mẫu xe mới này có thể canh trạnh được với các ông lớn lâu đời  như Honda HR-V hay Hyundai Kona…

Còn bây giờ, nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các dòng xe VinFast mới nhất hiện tại đang chào bán tại thị trường. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *