VinFast bán tại Indonesia và kiến nghị giảm thuế trong nước

VinFast bán tại Indonesia và kiến nghị giảm thuế trong nước

VinFast bán tại Indonesia và kiến nghị giảm thuế trong nước là 2 tin hấp dẫn nhất trong tháng 9 mà giới yêu xe quan tâm. Với 1 thông tin thuận lợi cho việc mua xe ô tô trong những ngày sắp tới và một dòng xe ô tô sắp được chào bán tại một nước ĐNA có tỉ lệ mua xe khá cao.

  1. Kế hoạch VinFast bán tại Indonesia ra sao

Theo tờ Detik của Indonesia, một trang tin ô tô uy tín của nước sở tại, thì VinFast Việt Nam đang lên kế hoạch để gia nhập thị trường ô tô lớn ở ĐNA này.

Các mẫu xe nằm trong kế hoạch bao gồm VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0 và VinFast điện e35. Cả 3 mẫu xe này của nhà sản xuất ô tô Việt Nam đều đã được đăng ký Tổng cục sở hữu trí tuệ thuộc nhân quyền và bộ pháp luật Indonesia, tương tự như việc đăng ký bảo vệ kiểu dáng tại Việt Nam.

Kế hoạch VinFast bán tại Indonesia ra sao
VinFast sẽ bán xe tại thị trường Indonesia

Điều này đồng nghĩa sẽ có thể ngoài Indonesia thì sắp tới ở các thị trường khác VinFast cũng sẽ làm điều tương tự. Trước đó, VinFast cũng đã thực hiện với một nước trong khu vực ĐNA là Lào, khi đã tăng cường sự hiện diện của mình tại đây.

Cụ thể, ở những thông tin trước, Tập đoàn PhongSubthavy đã ký với VinFast về biên bản ghi nhớ để phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của hãng xe VinFast tại thị trường này. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

  1. Kiến nghị giảm thuế ô tô trong nước

Mới đây, Bộ kế hoạch & đầu tư cũng đã hoàn thiện bộ dự thảo cho nghị quyết về hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid19. Bộ nghị quyết này đề xuất chính phủ giao bộ tài chính xem xét tiếp tục gia hạn việc nộp thuế tiêu thụ cho các sản phẩm đặc biệt là ô tô lắp ráp và sản xuất trong nước cho tới hết năm 2021.

Bộ nghị quyết cũng kiến nghị thêm cho bộ tài chính nên đánh giá tác động hiện tại và tương lai của dịch bệnh, để từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp và xem xét việc giảm phí trước bạ cho ô tô lắp ráp và sản xuất trong nước trong thời gian tiếp theo.

Kiến nghị giảm thuế ô tô trong nước
Kiến nghị giảm thuế trong nước
  1. Xuất hiện những hình ảnh thực tế đầu tiên của Vfe34

Một trong những tin chú ý khác mà chúng tôi đã đưa trong tháng 9 này, mới đây, sau những ngày mong mỏi chờ đợi của những khách hàng đã đặt cọc mua chiếc ô tô điện Vfe34. Thì mới đây, chúng ta đã chính thức nhìn thấy chiếc xe này hiện diện trên đường.

Theo những gì mong đợi, chiếc xe là một sản phẩm hoàn hảo và đẹp mắt hơn cả những hình ảnh ban đầu. Với việc này cũng có nghĩa lộ trình sản xuất và phân phối sản phẩm tới tay của khách hàng của VinFast đang đi đúng thời gian. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại: Hình ảnh thực tế của Vfe34.

Xuất hiện những hình ảnh thực tế đầu tiên của Vfe34
Hình ảnh thực tế đầu tiên của Vfe34

Trên là những thông tin đáng chú ý nhất về thị trường ô tô Việt Nam trong đầu tháng 9 này. Các bạn đang muốn đặt cọc hoặc mua xe VinFast cũng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi để nhận đầy đủ tư vấn về các dòng sản phẩm trong thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *