VinFast bất ngờ tăng giá tất cả các sản phẩm ô tô của mình

Giá xe VinFast sẽ tăng trong tháng 7 tới

VinFast bất ngờ tăng giá cho các dòng xe ô tô của mình. Cụ thể: Kể từ ngày 15/07/2020 tới, VinFast sẽ tăng giá đồng loạt các mẫu ô tô của mình từ 7 – 75 triệu đồng tùy từng mẫu.

Mới đây, VinFast vừa thông báo về việc chuẩn bị tăng giá xe tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, kể từ ngày 15/07/2020, ô tô VinFast trên toàn hệ thống đại lý sẽ được áp dụng mức giá bán mới.

VinFast bất ngờ tăng giá đồng loạt các sản phẩm ô tô

Giá xe VinFast đồng loạt tăng trong tháng 7
VinFast bất ngờ tăng giá các sản phẩm ô tô

Theo đó, so với mức giá ở thời điểm hiện tại, cả 3 dòng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều được điều chỉnh tăng giá nhẹ, mức thấp nhất sẽ là 7.1 triệu đồng (Fadil bản cao cấp) và cao nhất sẽ là 75.6 triệu đồng (Lux SA2.0 bản cao cấp). Khách hàng mua xe trước ngày 15/07/2020 vẫn sẽ được hưởng mức giá bán cũ và các chính sách khuyến mãi hiện hành.

Giá xe VinFast sẽ tăng trong tháng 7 tới
VinFast bất ngờ tăng giá các sản phẩm ô tô

Ngoài việc áp dụng tăng giá các sản phẩm ô tô từ ngày 15/07/2020 ra, thì VinFast cho biết hãng vẫn tiếp tục triển khai và giữ nguyên các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, như hỗ trợ phí trước bạ 100% (trừ thẳng tiền mặt vào giá xe), miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên khi mua xe theo chính sách trả góp…

Ngoài ra, khách hàng còn được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi trước đó như “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”, tặng voucher mua xe VinFast khi mua nhà Vinhomes, miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại Vinhomes, Vincom…

Đặc biệt, hai dòng xe Lux A2.0 và SA2.0 đang được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng với thời gian bảo hành lên tới 5 năm hoặc 165.000km (tùy điều kiện nào tới trước), cùng với đó là dịch vụ cứu hỗ 24/7 miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Nếu bạn đang có thắc mắc nào liên quan đến ô tô VinFast, hãy liên hệ với VinFast Phạm Hùng để chúng tôi tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *