VinFast đoạt giải cao về chứng nhận an toàn đầu năm 2021

VinFast đoạt giải cao về chứng nhận an toàn đầu năm 2021

Mới đây Asean Ncap Grand Prix Awards đã công bố hãng xe ô tô của Việt Nam VinFast đoạt giải cao về chứng nhận an toàn hàng đầu trong năm 2021, ở hạng mục “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn”.

Được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần, Asean Ncap Grand Prix Awards là chương trình về đánh giá cho những dòng xe mới trong khu vực Asean, để vinh danh các hãng sản xuất xe hơi có thành tích cao trong độ an toàn.

Đây là chương trình có độ uy tín rất cao, và thu hút tất cả các thương hiệu ô tô trong khu vực đang hoạt động. Với 2 hạng mục và 16 giải được trao, trong đó Excellent Award  có 12 giải vinh danh các thương hiệu/ tổ chức/ cá nhân/ sản phẩm có đóng góp trong việc cải thiện mức độ an toàn cho phương tiện giao thông ở ĐNÁ. Còn Best Safety Performance Award có 4 giải dành cho các mẫu xe có điểm an toàn cao nhất.

VinFast nhận giải thưởng hãng xe mới có cam kết cao về độ an toàn
VinFast là mẫu xe an toàn nhất trong các dòng xe cùng được đánh giá

VinFast nhận giải thưởng hãng xe mới có cam kết cao về độ an toàn

New Manufacturer Safety Commitment là giải hãng xe có cam kết cao về độ an toàn, thuộc hạng mục Excellent Award với chứng nhận 4 sao trở lên được Asean Ncap trao các nhà sản xuất xe mới.

Chứng nhận an toàn của VinFast 
Hạng mục giải Excellent Award

Và tất cả các dòng xe hơi của VinFast đều nhận được chứng nhận 4 sao trở lên, trong đó xe ô tô Lux đều đạt 5 sao và Fadil cũng đạt tới 4 sao. Một sự tự hào khi hãng xe Việt là hãng duy nhất nhận được giải thưởng này cho đến nay, tính tới thời điểm năm 2021.

VinFast nhận giải thưởng hãng xe mới có cam kết cao về độ an toàn
Chứng nhận an toàn của VinFast Fadil
VinFast đoạt giải cao về chứng nhận an toàn đầu năm 2021 3
Chứng nhận an toàn của VinFast Lux A2.0
VinFast đoạt giải cao về chứng nhận an toàn đầu năm 2021 4
Chứng nhận an toàn của VinFast Lux Sa2.0

Trước đó, vào năm 2019, VinFast cũng đã công bố chứng chỉ an toàn Ncap của hãng tại Malaysia, đó là thời điểm mà VinFast cũng cho ra mắt những mẫu xe hơi của mình tại VMS 2019.

Lời khẳng định tới từ thương hiệu xe ô tô Việt

“Dù là hãng xe hơi mới, nhưng VinFast đã vô cùng nghiêm túc để đưa những tiêu chí an toàn trang bị lên xe, và đây cũng là ưu tiên hàng đầu của hãng cho tất cả các dòng xe của mình” – Đại diện của Asean Ncap cho nói.

Sự công nhận của một tổ chức đánh giá xe hàng đầu này chắc chắn là một lời khẳng định tuyệt vời nhất cho những chiếc xe thương hiệu VinFast. Điều này sẽ giúp cho những khách hàng đang yêu mến xe VinFast có thêm nhiều sự tin tưởng hơn và dễ dàng hơn trong việc quyết định lựa chọn mua xe VinFast.

Mới đây, VinFast cũng gây xôn xao dư luận với 3 mẫu xe điện tự lái. Điều đáng nói ở đây, 3 mẫu xe sẽ được dự định bán ra ngay trên thị trường vô cùng cạnh tranh là Mỹ. Cả 3 dòng cũng đã được nhiều tổ chức đánh giá xe hàng đầu thế giới cho điểm rất cao: ASEAN NCAP (Đông Nam Á), NHTSA (Bắc Mỹ), EURO NCAP (châu Âu)…

Thông tin về xe ô tô điện tự lái của VinFast

Đại lý bán xe VinFast tại Hà Nội

Với việc VinFast đoạt giải cao về chứng nhận an toàn, việc quyết định lựa chọn xe VinFast chỉ còn là vấn đề về giá cả. Ngay bây giờ, nếu anh chị đang cần tư vấn về xe và nhận nhiều KM nhất! Hãy liên hệ với đại lý VinFast Hà Nội chúng tôi để mua xe VinFast giá tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *