Vượt Mặt Các Đàn Anh – VinFast Fadil Đứng Top Đầu Các Dòng Xe Hạng A

VinFast Fadil Đứng Top Đầu Các Dòng Xe Hạng A

Với doanh số trong 2 tháng cuối năm 2019 lên tới 3.271 xe, VinFast Fadil đã nghiễm nhiên trở thành 1 trong những dòng xe hạng A bán chạy nhất cuối năm 2019, chỉ xếp sau Hyundai Grand i10 với doanh số bán ra là 3.701 xe.

Khác hẳn với nhiều dự đoán khó khăn trước đó, thì đây chắc chắn là một con số tuyệt vời, mà ít ai có thể nghĩ rằng, VinFast lại có thể thành công đến như vất đối với dòng xe Fadil. Hứa hẹn sẽ rạng rỡ hơn trong năm 2020 này.

Để có được những bước khởi đầu tuyệt vời này, VinFast luôn cám ơn những khách hàng đã đồng hành và tin tưởng đến thương hiệu ô tô Việt Nam trong suốt thời gian qua. Và hy vọng rằng, sắp tới sẽ được nhiều người ủng hộ hơn nữa, để giúp chiếc xe ô tô VinFast 2020 tiến xa hơn.

VinFast Fadil Đứng Top Đầu Các Dòng Xe Hạng A

Theo chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc VinFast – Bà Nguyễn Thị Vân Anh cho hay: Trước khi xuất xưởng thì đã có hơn 10.000 đơn hàng đầu tiên kể từ cuối năm 2018, cả 3 dòng xe ô tô VinFast đều có tỷ lệ đặt hàng tương đương nhau.

Tuy nhiên, dòng xe VinFast Fadil đang là dòng xe bán chạy nhất tính tới thời điểm hiện tại. Chỉ trong vòng 2 tháng cuối năm 2019, doanh số bán ra của Fadil đã lên tới 3.271 xe, nằm trong top những dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc xe hạng A. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của VinFast nằm trong top những dòng xe bán chạy nhất năm 2019 vừa qua.

Doanh số xe VinFast Fadil và các dòng xe hạng A cuối năm 2019

VinFast Fadil Đứng Top Đầu Bảng Xếp Hạng Các Dòng Xe Hạng A

Ngay bây giờ, nếu quý khách đã sẵn sàng để trải nghiệm lái thử các dòng xe ô tô của VinFast miễn phí tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sắp xếp lịch trình phù hợp nhất.

Xem thêm: So Sánh VinFast Fadil Với 3 Đối Thủ Lớn Trong Phân Khúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *