VinFast Fadil giảm thuế trước bạ 100% – giá tốt và nhiều ưu đãi

VinFast Fadil giảm thuế trước bạ 100% - giá tốt và nhiều ưu đãi 1

Sau khi 2 dòng xe Lux của hãng ô tô VinFast Fadil giảm thuế trước bạ 100%, thì hôm nay dòng xe cuối cùng là VinFast Fadil cũng chính thức được thông qua phê duyệt để miễn phí hoàn toàn thuế trước bạ. Với lợi thế này, cùng nhiều ưu đãi đi kèm, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng hơn với những dịch vụ bán hàng của VinFast.

VinFast Fadil chính thức giảm 100% thuế trước bạ
VinFast Fadil miễn phí thuế trước bạ 0 đồng

VinFast Fadil giảm thuế trước bạ 100% chính thức

Thuế trước bạ cao từ xưa tới nay là một rào cản lớn để mua xe của cánh tài xế (ở mức từ 06%-12% giá trị xe), nhất là đối với các anh em chạy dịch vụ. Việc bỏ ra số tiền lớn hơn (do cộng dồn nhiều chi phí ra xe khác) để mua xe làm cho nhiều lái xe phải đắn đo.

Thấu hiểu những lo lắng từ khách hàng, và cũng là một hãng xe ô tô đầu tiên tại Việt Nam, do chính người Việt sản xuất. VinFast luôn cố gắng với mục tiêu sở hữu toàn bộ các công nghệ để giá xe ô tô VinFast tại Việt Nam tốt nhất.

Và đúng như kỳ vọng của những người yêu xe tại Việt Nam, sau khi 2 dòng xe Lux của hãng ô tô VinFast giảm thuế trước bạ 0 đồng, thì hôm nay chính thức dòng xe VinFast Fadil cũng được thông qua phê duyệt để miễn phí hoàn toàn thuế trước bạ.

Giá xe VinFast Fadil sau giảm thuế không đồng là bao nhiêu?
Chỉ với 4 triệu hàng tháng để sở hữu xe Fadil

Giá xe VinFast Fadil sau giảm thuế không đồng là bao nhiêu?

Với những khuyến mãi chất lượng trong năm 2020 của VinFast, hiện giờ lại thêm chính sách thuế 0 đồng. Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ đang thắc mắc giá xe oto VinFast hiện tại là bao nhiêu, có phải đây là thời cơ để đầu tư mua xe Fadil hay không?.

Như đã thông báo, theo ước tính thì giá xe VinFast sau khi tính hết các chi phí cho từng phiên bản như sau:

Khuyến mãi cho từng phiên bản VinFast Fadil

  • Đối với Fadil bản tiêu chuẩn: Giá 425 triệu (Đã gồm VAT), các chi phí khác: Ra biển + đường bộ + Dịch vụ + BHTN DS + Kiểm đinh + Vật chất = 31,105,000 vnđ.
  • Đối với bản Fadil nâng cao: Giá 459 triệu (Đã gồm VAT), tương tự là các chi phí khác: Ra biển + đường bộ + Dịch vụ + BHTN DS + Kiểm đinh + Vật chất = 31,105,000 vnđ.
  • Đối với bản cao cấp Fadil: Giá 499 triệu (Đã bao gồm VAT), tương tự là các chi phí khác: Ra biển + đường bộ + Dịch vụ + BHTN DS + Kiểm đinh + Vật chất = 31,105,000 vnđ.

Như vậy, khách hàng chỉ phải trả số tiền vừa tầm để sở hữu một trong những dòng xe hơi hạng A cỡ nhỏ đạt chuẩn, tiết kiệm lên tới gần 30 triệu đồng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được giảm thêm 10% giá trị xe theo chính sách và kèm theo một loạt khuyến mãi khác.

Đặc biệt trong tháng 10 này, để tôn vinh phái đẹp “ngày phụ nữ Việt Nam” bản Vinfast Fadil cao cấp còn khuyến mãi thêm 25 triệu đồng, làm cho tổng giá trị khuyến mãi của Fadil lên đến hơn 100 triệu đồng. Cụ thể:

Khuyến mãi cho từng phiên bản VinFast Fadil
Khuyến mãi tôn vinh phái đẹp chỉ áp dụng từ ngày 15/10/2020 tới ngày 30/10/2020

Mua xe hơi Fadil trong thời điểm tốt nhất tại Hà Nội

Nếu các bạn đã có ý định mua xe hơi Fadil trong thời điểm hiện tại ở Hà Nội, hãy liên hệ với VinFast Phạm Hùng chúng tôi, để được nhân viên tư vấn tận tình nhất. Hoặc các bạn cũng có thể điền vào Form thông tin để chúng tôi liên hệ lại: Liên hệ đại lý VinFast

Mua xe hơi Fadil trong thời điểm tốt nhất tại Hà Nội
Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất

VinFast Phạm Hùng, địa chỉ đại lý ô tô VinFast uy tín nhất tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực và uy tín, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi quyết định mua xe tại Showroom của chúng tôi với giá tốt nhất, đặc biệt hơn với thời điểm VinFast Fadil giảm thuế trước bạ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *