VinFast Fadil vs Honda Brio – 2 Mẫu Xe Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

VinFast Fadil Mẫu Xe Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong năm 2019, ngoài những mẫu xe quá thịnh hành trên thị trường Việt Nam, thì 2 mẫu xe VinFast Fadil và Honda Brio đang được rất nhiều người đem ra để so sánh. Trong đó Honda Brio là mẫu xe có doanh số chiếm lĩnh thị trường, còn ô tô Fadil là dòng xe mang thương hiệu Việt mới nổi.

Vậy, tại sao lại đưa ra để so sánh giữa 2 dòng xe VinFast Fadil và Honda Brio – với một dòng bán chạy và một dòng mới nổi trên thị trường. Dòng ô tô VinFast Fadil ngoài việc mang thương hiệu việt, thì chúng có những gì đặc biệt để mọi người tò mò đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết cho 2 dòng xe ngay dưới đây.

So sánh chi tiết VinFast Fadil với Honda Brio

So sánh về mức giá

So sánh giá VinFast Fadil với Honda Brio

Tuy là dòng xe nội địa, nhưng Vinfast Fadil có mức giá cao hơn dòng xe Honda Brio. Điều dễ hiểu ở VinFast đang có mức giá cao là bởi chúng chưa thể nội địa hóa, nên vẫn phải chịu các mức thuế như những dòng xe thông thường. Vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm dòng xe Fadil được trang bị những gì.

So sánh tổng quan về 2 dòng xe

So sánh tổng quan VinFast Fadil với Honda Brio

So sánh về độ an toàn

So sánh độ an toàn VinFast Fadil với Honda Brio

So sánh về mức độ tiện nghi

So sánh độ tiện nghi VinFast Fadil với Honda Brio

Kết luận giữ VinFast Fadil vs Honda Brio

Có thể thấy, nếu đánh giá một cách công tâm, VinFast Fadil thực sự vượt trội hơn hẳn các dòng xe cùng phân khúc. Nếu các bạn tìm hiểu rõ, thì với những gì mà VinFast Fadil đang trang bị lúc này, thực sự đáng đồng tiền để bạn có thể đầu tư.

Chắc chắn rằng, với những trang bị như vậy sẽ không có một dòng xe nào có thể theo kịp được VinFast Fadil trong việc trang bị những công nghệ, độ an toàn và sự tiện nghi. Tuy phải chịu các mức thuế như những dòng xe tương tự, nhưng VinFast Fadil đang thực hiện được những điều không tưởng.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để lái thử xe VinFast Fadil miễn phí, với những trải nghiệm thực tế để các bạn có thể đánh giá một cách tốt nhất về tổng quan xe, từ đó đưa ra những nhận xét khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *