VinFast giành 3 giải nhất trong cuộc bình chọn Xe năm 2021

VinFast giành 3 giải nhất trong cuộc bình chọn Xe năm 2021

Việc VinFast giành 3 giải nhất trong cuộc bình chọn xe năm 2021, là một thành quả tuyệt vời mà hãng xe ô tô đã đạt được. Điều này cũng khẳng định được vị thế mà những mẫu xe ô tô VinFast hiện tại đang có được so với các dòng xe cùng phân khúc.

Cụ thể, cả ba mẫu xe ô tô của VinFast là Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đều dẫn đầu phân khúc, ứng với giải giải “Xe được yêu thích nhất phân khúc” về số lượng về số phiếu bình chọn là hoàn toàn áp đảo.

Vượt mặt các đối thủ lớn - VinFast giành 3 giải nhất
Lễ trao giải xe ô tô được yêu thích nhất phân khúc

Vượt mặt các đối thủ lớn – VinFast giành 3 giải nhất

Sau 2 tuần tiếp nhận bình chọn từ người dùng, 3 mẫu xe của VinFast đã xuất sắc vượt qua rất nhiều mẫu xe khác nhau để vượt lên vị trí đứng đầu trong hệ thống giải thưởng Xe năm 2021 tại Việt Nam.

Trong đó, Fadil đứng đầu phân khúc xe hạng A về lượng bình chọn. Lux A2.0 và SA2.0 cũng lần lượt xếp ngôi vương tại phân khúc xe hạng sang sedan cỡ trung và CUV-SUV hạng sang cỡ trung. Với những kết quả này, VinFast nghiễm nhiên trở thành hãng xe có nhiều mẫu chiến thắng nhất trong cuộc bình chọn “Xe được yêu thích nhất phân khúc năm 2021”.

Đáng chú ý hơn, khi mà số lượng lượt bình chọn của cả 3 mẫu xe VinFast đều vượt xa các mẫu xe đứng vị trí tiếp theo. Riêng mẫu xe VinFast Fadil được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất, với tỷ lệ bình chọn trong phân khúc xe hạng A lên đến 68% tổng số phiếu, áp đảo hoàn toàn so với các đối thủ khác.

#Tỷ lệ bầu chọn áp đảo hoàn toàn

Con số cụ thể là, VinFast Fadil nhận được 11.663/17.169 tổng số lượt bình chọn, chiếm khoảng 68% lượng bình chọn ở phân khúc xe hạng A. Hyundai Grand i10 xếp vị trí thứ 2 với 1.710 lượt bình chọn, tương đương 10% tổng số phiếu bình chọn. Tiếp đến là Kia Morning đứng ở vị trí thứ 3 với 9% lượt bình chọn.

VinFast Fadil
VinFast Fadil

Ở phân khúc xe sedan hạng tầm trung, VinFast Lux A2.0 nhận được 7.902 lượt bình chọn, tương đương 47% tổng số lượt bình chọn. Mercedes-Benz E-Class đứng thứ 2 với 3.547 lượt bình chọn, tương đương 21%. Lexus ES xếp vị trí thứ 3 với 8% lượt bình chọn.

VinFast Lux A2.0
VinFast Lux A2.0

Tương tự, VinFast Lux SA2.0 áp đảo số lượng bình chọn ở phân khúc CUV-SUV hạng sang tầm trung với 6.685 lượt bình chọn, tương đương 41%. Dòng G-Class nổi tiếng của Mercedes-Benz đứng vị trí thứ 2 với 2.692 lượt bình chọn, chiếm 16%. Mẫu xe thứ 3 là Volvo XC90, tương đương 6% lượt bình chọn.

VinFast Lux Sa2.0
VinFast Lux Sa2.0

#Chuyên gia nhận định về cuộc bình chọn này

Theo nhận định từ giới chuyên môn, kết quả này có thể dự đoán được từ trước, dựa vào doanh số bán ra của cả 3 mẫu xe VinFast trong năm vừa qua. Năm 2020, Fadil đã có 1 năm đầy thành công khi bứt tốc vượt lên vị trí số một phân khúc và duy trì cho tới đầu năm 2021. Mẫu xe này còn là một trong những dòng xe bán chạy nhất thị trường trong tháng 02/2021.

Trong khi đó, Lux A2.0 và SA2.0 cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc xe hạng sang tầm trung, khi liên tục đứng đầu về doanh số bán ra. Có những tháng, cả 2 mẫu xe này đều lọt vào danh sách 10 dòng xe bán chạy nhất Việt Nam dù cả 2 đều thuộc phân khúc xe hạng sang với giá bán hơn 1 tỷ đồng.

VinFast giành 3 giải nhất trong cuộc bình chọn Xe năm 2021
VinFast giành 3 giải nhất trong cuộc bình chọn Xe năm 2021

Cũng theo nhận định từ các chuyên gia, lý do khiến VinFast bán chạy là bởi hãng đã có những chính sách bán hàng vô cùng độc đáo, cùng với đó là chất lượng đến từ sản phẩm và dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt.

Xem thêm: Chi phí sử dụng xe điện của VinFast

VinFast giành 3 giải nhất là kết quả tất yếu của 1 quá trình chuyên nghiệp

Những mẫu xe của VinFast trước khi bán ra thị trường đều được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt nhất. Bên cạnh chính sách bảo hành lên tới 5 năm dành cho 2 mẫu xe Lux, khách hàng của VinFast còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt như: gửi xe miễn phí, cứu hộ miễn phí 24/7 và thường xuyên nhận được những món quà tri ân bất ngờ và giá trị.

Là chương trình bình chọn xe được tổ chức chuyên nghiệp bởi 2 cộng đồng sử dụng ô tô lớn nhất Việt Nam là Otosaigon và Otofun, thu hút tới gần 250.000 lượt bình chọn sau 2 tuần diễn ra. Kết quả VinFast giành 3 giải nhất trong cuộc bầu chọn cho thấy sự thành công của VinFast và niềm tin của khách hàng trong nước dành cho thương hiệu xe đầu tiên của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *