VinFast khai trương văn phòng tại Australia

VinFast khai trương văn phòng tại Australia

Vào ngày 11/06/2020 vừa qua, VinFast khai trương chính thức văn phòng tại tại Melbourne – Australia. Mục đích của VinFast đặt trụ sở tại Australia là nghiên cứu và phát triển các dòng xe mới, đồng thời đặt nền móng cho tham vọng mở rộng ra thị trường quốc tế, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu ô tô toàn cầu trong tương lai.

VinFast Australia được đặt tại một vị trí đắc địa, tọa lạc cạnh Trung tâm tài chính và kinh tế của Melbourne, cạnh Đại học Monash với nhiều cơ sở nghiên cứu quy mô lớn, thuận tiện cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ cũng như kinh doanh.

VinFast Australia nhanh chóng đi vào hoạt động
Văn phòng Vinfast tại Australia

Mục tiêu của VinFast Australia là tạo dựng cơ hội tiếp cận với thị trường quốc tế, kết nối với những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu, đón đầu các công nghệ và xu hướng của ngành công nghiệp ô tô. Trong đó, nghiên cứu và phát triển các dòng xe ô tô sử dụng xăng và điện được xem là trọng tâm hoạt động của VinFast Australia ở thời điểm hiện tại.

VinFast khai trương tại Australia – nhanh chóng đi vào hoạt động

Để nhanh chóng triển khai phát triển sản phẩm mới, VinFast Australia đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2020, với “nòng cốt” là Viện công nghệ ô tô 2. Viện có khoảng 100 nhân sự chính thức, gồm các chuyên gia và kỹ sư chất lượng cao tới từ các tập đoàn ô tô hàng đầu trên thế giới như: Ford, Toyota, GM, Jaguar Land Rover…, cùng hàng trăm nhân sự của các đối tác.

Ông Kevin Yardley hiện đang là Viện trưởng Viện công nghệ ô tô 2, ông đã có hơn 20 năm làm quản lý cấp cao tại GM Holden – thương hiệu ô tô được xem là “niềm tự hào của người Australia”. Ngoài ra, ông Kenvin Yardley cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dòng xe mới tại Australia, Ấn Độ, Trung Quốc…

VinFast Australia nhanh chóng đi vào hoạt động

Bước tiến mới của VinFast để vươn tầm thế giới

Việc thành lập văn phòng VinFast khai trương tại Melbourne – trung tâm công nghiệp của Australia là một bước đi chiến lược, là bước đệm để đưa VinFast vươn tầm quốc tế. Nhờ lợi thế từng là “đại bản doanh” của nhiều hãng sản xuất ô tô lớn như Ford, Toyota, Mitsubishi, GM…, Melbourne có sẵn đầy đủ cơ sở vật chất, đặc biệt là đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu trong ngành công nghiệp ô tô.

Melbourne không chỉ tập trung nhiều trung tâm thử nghiệm xe mới của nhiều hãng xe, mà ở đây còn là cửa ngõ xuất khẩu xe đi khắp thế giới khi sở hữu cảng biển rất lớn. VinFast khai trương tại Australia được đặt rất nhiều sự kỳ vọng trong việc đóng góp cho việc phát triển thương hiệu ô tô Việt Nam trong thời gian tới.

>>> Xem: Chi tiết 3 dòng xe ô tô VinFast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *