VinFast Khuyến Mãi Đặc Biệt Tri Ân Khách Hàng

VinFast Khuyến Mãi Đặc Biệt Tri Ân Khách Hàng 1

Ngày 27/09/2019 – Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh thương hiệu ô tô VinFast công bố chương trình ưu đại đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng sau một năm ra mắt dòng xe đầu tiên của VinFast: “Đi xe VinFast – nhận ngay gói nghỉ dưỡng cao cấp”. Chương trình khuyến mãi lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Khuyến mãi khi mua xe ô tô VinFast

Chương trình này dành cho tất cả các khách hàng đã mua một trong ba sản phẩm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 trong khoảng thời gian từ 20/11/2018 cho đến trước ngày 06/10/2019.

Theo đó, toàn bộ khách hàng đã đặt mua xe gồm có khách đã được bàn giao hoặc chốt mua xong một trong ba phiên bản: Cao cấp (Premium), Nâng cao (Plus) và Tiêu chuẩn (Base) của tất cả các dòng xe của thương hiệu ô tô VinFast sẽ nhận được gói ưu đãi độc quyền từ Vincom, Vinhomes và Vinpearl.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng nghỉ dưỡng cao cấp 3 ngày 2 đêm trị giá 50 triệu đồng dành cho 5 người tại Vinpearl Nha Trang hoặc Vinpearl Phú Quốc. Khách hàng sẽ được nghỉ tại Villa 3 phòng ngủ, trải nghiệm miễn phí các dịch vụ cao cấp như: Vui chơi thỏa thích tại Vinpearl Land Nha Trang/Phú quốc và Vinpear; Safari Phú quốc, tiệc BBD, buffet, một vòng golf 18 hố dành cho 5 người, massage body dành cho 2 người, đưa đón tại sân bay… Đây có thể là xem là gói quà tặng ý nghĩa nhất của VinFast dành cho khách hàng của mình. Gói nghỉ dưỡng này sẽ có thời hạn tới ngày 30/12/2019.

VinFast Cùng Khuyến Mãi Đặc Biệt Tri Ân Khách Hàng
VinFast Khuyến Mãi Đặc Biệt Tri Ân Khách Hàng

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng xe VinFast bao gồm tất cả cả các dòng xe, từ xe máy điện cho đến ô tô thuộc thương hiệu VinFast đều được gửi xe miễn phí tại khu đô thị Vinhomes và các Trung Tâm Thương Mại Vincom trên toàn quốc.

Trong đó, với những cư dân ở Vinhomes, bạn sẽ được gửi xe miễn phí hàng tháng, tối đa 1 ô tô VinFast và 2 xe máy (theo quy định của BQL Vinhomes). Ưu đại này kéo dài hơn 3 năm, kể từ ngày 15/10/2019 cho tới 30/12/2022.

VinFast – đồng hành cùng khách hàng ô tô Việt

Chương trình “Đi xe VinFast – nhận ngay gói nghỉ dưỡng cao cấp” là gói ưu đại mang lại những lợi ích thiết thực và ý nghĩa nhất cho khách hàng. Nó còn cho thấy thương hiệu ô tô VinFast quan tâm tới những khách hàng của mình, đồng thời cũng khẳng định những lợi thế của những khách hàng sử dụng hãng xe ô tô Việt trên chính mảnh đất của mình.

Với việc là thành viên của hệ sinh thái Vingroup, thương hiệu ô tô VinFast sẽ dành cho khách hàng của mình những lợi ích kép: sở hữu xe với những ưu đại về các dịch vụ chất lượng tốt, cùng với những ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu khác thuộc Vingroup.

Lái thử xe VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp
Lái thử xe VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp

Bên cạnh chương trình tri ân “Đi xe VinFast – Khuyến mãi gói nghỉ dưỡng cao cấp” là chương trình “Lái thử xe VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” dành cho tất cả các khách hàng đăng ký (Hà Nội từ ngày 26 – 29 tháng 9 và Bình Dương từ ngày 4 – 6 tháng 10).

Ngoài ra, khách hàng khi đăng kí mua xe Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 tại sự kiện sẽ được nhận ngay 1 cặp vé xem đua xe công thức 1 tại chặng đua Vietnam Grand Prixx 2020 được diễn ra vào tháng 04/2020 có giá trị 18.180.000 VNĐ.

Thông tin tham khảo thông tin xe ô tô VinFast

VinFast Lux A2.0 thuộc phân khúc sedan 5 chỗ, được trang bị khối động cơ 2.0L với 2 tùy chọn về công suất là 174 hoặc 228 mã lựa, cùng với 300 hoặc 350 Nm mô men xoắn cực đại. Cả 2 đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp ZF cùng hệ dẫn động cầu sau.

Sedan VinFast Lux A2.0
Dòng xe Sedan – VinFast Lux A2.0

VinFast Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn có giá 990 triệu đồng, bản nâng cao có giá 1.078 tỷ đồng và bản cao cấp có giá 1.228 đến 1.239 tỷ đồng tùy vào nội thất.

VinFast Lux SA2.0 thuộc phân khúc SUV 7 chỗ, được trang bị khối động cơ I4 2.0L cho công suất tối đa 228 HP và 350Nm mô men xoắn cực đại. Đi cùng đó là hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian hoặc hệ dẫn động cầu sau.

SUV VinFast Lux SA2.0
Dòng xe SUV – VinFast Lux SA2.0

VinFast Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn có giá 1.415 tỷ đồng, bản nâng cao có giá 1.499 tỷ đồng và bản cao cấp có giá 1.688 đến 1.699 tỷ đồng tùy chọn vào nội thất.

VinFast Fadil thuộc phân khúc hạng A cỡ nhỏ, với thiết kế linh hoạt và năng động. Được trang bị khối động cơ 1.4L, trang bị hộp số vô cấp hiện đại. Fadil cũng có 2 phiê bản để khách hàng có thể lựa chọn ở bản tiêu chuẩn và bản cao cấp với giá lần lượt là  394.9 triệu đồng và 429 triệu đồng.

Hatchback VinFast Fadil
Dòng xe Hatchback – VinFast Fadil

Để mua xe thuận tiện với giá tốt nhất, các bạn vui lòng liên hệ với đại lý VinFast tại Hà Nội để nhận được nhiều khuyến mãi và ưu đãi nhất từ Hãng trong từng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *