VinFast lọt TOP 10 dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam

Dòng xe ô tô VinFast Lux SA2.0

Như đã công bố vào đầu tháng 6 này, với việc VinFast lọt TOP 10 những dòng xe bán chạy nhất đến tận 2 dòng xe. VinFast đang thực sự cho thấy sự vươn lên một cách hoàn hảo. Việc VinFast lọt vào TOP 10 những dòng xe bán chạy nhất tại VN này, còn minh chứng cho một dòng xe chất lượng cao do chính người Việt sản xuất.

VinFast lọt TOP 10 dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam
Vinfast lọt top 10 các dòng xe ô tô bán chạy

VinFast lọt TOP 10 với dòng xe ô tô VinFast Fadil

VinFast lọt TOP 10 với dòng xe ô tô VinFast Fadil
VinFast Fadil đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng

Việc ngồi chễm chệ ở TOP 4, vượt mặt cả Hyundai Grand i10 là một bất ngờ mà không ai có thể nghĩ VinFast Fadil có thể làm được.

Như chúng ta đã biết, Hyundai Grand i10 từ lâu đã là dòng xe được ưa chuộng nhất ở phân khúc hạng A 5 chỗ. Việc Hyundai Grand i10 nằm trong TOP 3 những dòng xe bán chạy nhất không phải là điều xa lạ. Tuy vậy, với sự xuất hiện của dòng xe ô tô VinFast Fadil, i10 đã bị đẩy xuống TOP 6.

Một sự hứa hẹn rằng, có thể chỉ trong thời gian tiếp theo, VinFast Fadil vẫn duy trì được phong độ này. Bởi ngoài việc khẳng định được mặt công nghệ, thì sự ủng hộ của toàn dân dành cho Fadil là rất lớn. Chúng ta có thể trông chờ ở các tháng tiếp theo với bảng xếp hạng mới.

VinFast lọt TOP 10 với dòng xe ô tô VinFast Lux A2.0

VinFast lọt TOP 10 với dòng xe ô tô VinFast Lux A2.0
VinFast Lux A2.0 đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng

Một dòng xe sedan hoàn toàn mới, mà có thể nằm trong TOP 10 các dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam không phải là dễ dàng. Thế nhưng trong tháng 5, VinFast Lux A2.0 đã làm được điều không tưởng, khi sở hữu vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Tuy không ở cùng phân khúc, nhưng việc xếp trên cả Mazda3 (dòng xe được yêu thích trong phân khúc này) đã chứng tỏ rằng, VinFast Lux A2.0 đang có một sức hút hoàn hảo. Trong phân khúc của Lux A2.0, chúng ta không hề thấy sự xuất hiện của đối thủ Toyota Camry trong chặng đua TOP 10.

Danh sách các đại lý VinFast

Dòng xe ô tô VinFast Lux SA2.0

Dòng xe ô tô VinFast Lux SA2.0
VinFast Lux SA2.0 là chiếc SUV có doanh số cao lên tới 323 chiếc

Rất khó để 1 dòng xe SUV có thể lọt vào TOP những dòng xe bán chạy nhất. Tuy vậy, dòng xe SUV của VinFast trong tháng 5 cũng nằm trong TOP là dòng xe SUV bán chạy nhất. Với số lượng xe bán ra là 323 chiếc.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta chưa thể kết luận được điều gì nhiều. Tuy nhiên, với thống kê doanh số bán ra này của các dòng xe ô tô VinFast. Chúng ta đã thấy được một tương lai tuyệt vời của một dòng xe ô tô Việt.

Với việc liên tục hỗ trợ những chính sách khuyến mãi hàng đầu trong các đại lý bán xe. VinFast hy vọng sẽ được những người yêu xe ô tô ủng hộ nhiều hơn nữa, để có được những kết quả tốt hơn, đưa xe ô tô VinFast vươn tầm thế giới và hướng đến những mục tiêu xa hơn.

Ngay bây giờ, các bạn cũng có thể liên hệ lái thử các dòng xe VinFast miễn phí tại các đại lý trên toàn quốc. Còn nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xếp lịch trình một cách phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *