VinFast miễn 100% phí trước bạ cho khách hàng đặt cọc mua VinFast VF e34

Miễn 100% phí trước bạ

Từ ngày 01/07/2021 cho đến hết ngày 15/09/2021, VinFast sẽ miễn 100% phí trước bạ cho những khách hàng đặt mua chiếc ô tô điện đầu tiên mang thương hiệu Việt là VF e34 bằng cách đặt cọc thêm 50 triệu đồng và cam kết không hủy/hoàn/đổi, nâng tổng giá trị ưu đãi lên đến con số 290 triệu đồng.

Ưu đãi chồng ưu đãi với chính sách miễn 100% phí trước bạ

Mới đây, VinFast vừa công bố chính sách ưu đãi mới. Cụ thể, trước ngày 15/09/2021 này, khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu đồng đẻ mua mẫu ô tô điện VF e34 của VinFast và cam kết không hủy/hoàn/đổi sẽ được hưởng ưu đãi miễn 100% phí trước bạ. Đối với những khách hàng đã đặt cọc 10 triệu trước đó chỉ phải bỏ ra thêm 40 triệu đồng và cam kết như trên cũng sẽ nhận được quyền lợi tương tự.

Ưu đãi chồng ưu đãi
VinFast miễn 100% phí trước bạ cho khách hàng đặt cọc mua VinFast VF e34

Đặc biệt, VinFast còn đưa ra một chính sách chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Cụ thể, hãng cam kết sẽ trả lãi cho số tiền mà khách hàng đã đặt cọc cho hãng để mua xe với lãi suất lên đến 10%/năm, khoản lãi được tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc cho tới khi nhận được xe.

Cụ thể với những chính sách đưa ra trước đó, cùng với chính sách miễn 100% phí trước bạ, nhóm khách hàng đặt cọc từ trước ngày 01/07/2021 và bổ sung cọc sẽ được hưởng lợi khá nhiều. Cụ thể, tổng số tiền khách hàng được hưởng lợi trực tiếp là khoảng 190 triệu đồng.Trong đó, 100 triệu đồng là ưu đãi giảm tiền trực tiếp vào giá bán, miễn 100% phí trước bạ tương đương 70 triệu đồng, một năm miễn phí thuê pin tương đương 17.4 triệu đồng và 3 triệu đồng lãi suất tiền đặt cọc.

Ngoài ra, Chính phủ nước nhà vẫn đang xem xét đề xuất về việc thí điểm miễn phí thuế tiêu thụ đặc biệt và phí trước bạ cho ô tô điện trong vòng 5 năm tới đây. Nếu đề xuất này được thông qua, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi 100% phí trước bạ từ Chính phủ và khoản ưu đãi của VinFast sẽ được trừ thẳng vào giá xe.

Như vậy, cùng với ưu đãi 190 triệu đồng nếu như đặt cọc trước 50 triệu đồng, nhóm khách hàng đặt cọc đợt này sẽ được hưởng “ưu đãi chồng” với tổng giá trị có thể lên tới hơn 260 triệu đồng. Thậm chí, đối với những khách hàng đặt mua xe theo hình thức chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện theo chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast, còn được giảm trực tiếp 30 triệu đồng vào giá xe.

Miễn 100% phí trước bạ
Ưu đãi chồng ưu đãi với chính sách miễn 100% phí trước bạ

Với ưu đãi chồng ưu đãi” cực khủng như trên, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận mẫu xe ô tô điện thông minh hạng C là VinFast VF e34 với tổng chi phí chỉ khoảng 500 triệu đồng (đã bao gồm cả chi phí lăn bánh).

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng xe ô tô điện của VinFast, khách hàng cũng được hưởng những đặc quyền mà VinFast mang tới như: miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại toàn bộ hệ thống Vinhomes, Vincom trên toàn quốc, bảo hành 10 năm, miễn phí cứu hộ 24/07 trong suốt thời gian bảo hành.

VF e34 của VinFast chắn chắn sẽ thành công tại Việt Nam

Là một trong số những khách hàng đặt cọc mua xe ngay từ đợt đầu tiên, anh Trần Đức – Hà Nội nhận định rằng, thời điểm hãng VinFast đưa ra chính sách đặt cọc 10 triệu đồng để nhận được ưu đãi giảm giá 100 triệu đồng, đã thuyết phục được anh.

“Khi nhận thêm thông tin về chính sách mới là đặt cọc thêm 40 triệu đồng để nhận ưu đãi miễn 100% phí trước bạ, tôi càng cảm thấy man mắn vì đã sớm đặt cọc mua VF e34. Kể cả là Chính phủ không xét duyệt hỗ trợ phí trước bạ, giá lăn bánh xe cũng chỉ dừng lại ở con số 590 triệu đồng. Còn nếu như Chính phủ phê duyệt hỗ trợ 100% khoản phí trước bạ thì lại càng hời. Chưa kể tới, tôi đăng ký mua xe theo hình thức đổi từ xe xăng sang xe điện, lại được hưởng thêm ưu đãi 30 triệu đồng. Nếu xét chung trên toàn thị trường ô tô Việt Nam, chưa có mẫu xe SUV cỡ C nào lại có mức giá hấp dẫn đến vậy”, anh Đức chia sẻ.

Anh Đặng Sơn – chuyên gia trong ngành ô tô nhận định, VinFast có lộ trình bán xe rất thông minh, liền mạch và bài bản. Chính sách đặt cọc 10 triệu đồng chưa kịp kết thúc, hãng liền đưa ra thêm chính sách đặt cọc thêm 40 triệu đồng để hưởng thêm ưu đãi miễn 100% phí trước bạ. Cách bán hàng này của VinFast sẽ tạo ra tâm lý FOMO (sợ bị bỏ lỡ), khiến khách hàng sẵn sàng chi tiền ngay lập tức để không vuột mất cơ hội sở hữu xe với giá hời như này.

“Điều này thực sự thúc đẩy được việc mua xe, bởi chính khách hàng là người được hưởng lợi. Tuy chưa thể kiểm chứng được ô tô điện có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng nhiều như thế nào, nhưng trước mắt khách hàng đã tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng để mua xe. Điều này sẽ khiến khách hàng quên đi việc ô tô điện có thực sự tiết kiệm hay không”, anh Sơn đánh giá.

Sự liền mạch theo lý giải của chuyên gia này, còn thể hiện ở cả một quãng đường dài mà VinFast thuyết phục người tiêu dùng. Chính sách ưu đãi lần này còn vượt trội hơn cả chính sách “3 Không” cách đây 2 năm. Đồng thời, hãng cũng đã chứng minh được chất lượng của các dòng sản phẩm xe ô tô của mình với Fadil, Lux A và Lux SA so với những mẫu xe cùng phân khúc.

Vậy nên, anh Đặng Sơn không ngần ngại đưa ra dự đoán rằng, với những gì mà VinFast đã và đang thực hiện, VF e34 vẫn sẽ tiếp tục dành được những thành công như những sản phẩm khác trước đó của hãng.

Cho tới bây giờ, chưa có hãng xe nào tại Việt Nam nhận được hơn 4.000 đơn đặt hàng chỉ sau 12 giờ đầu tiên mở bán. Và cho tới nay, hãng đã nhận được tổng cộng hơn 25.000 đơn đặt hàng.

“Ô tô được xem là một khối tài sản lớn, nhưng đã có hàng chục nghìn người sẵn sàng chi tiền đặt cọc để có thể sở hữu mẫu xe mới này với những chính sách bán hàng đầy khôn khéo của hãng, trong đó hấp dẫn khách hàng nhất vẫn là chính sách miễn 100% phí trước bạ và giảm 100 triệu đồng vào giá bán xe.Đây là minh chứng cụ thể nhất cho niềm tin của khách hàng dành cho sự uy tín của VinFast đã gây dựng được trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua”, anh Đặng Sơn phân tích.

Miễn 100% phí trước bạ
Nội thất VinFast VF e34

Trên đây là chi tiết chính sách ưu đãi miễn 100% phí trước bạ dành cho khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng để sở hữu dòng xe VinFast VF e34. Đồng thời, bài viết này cũng chỉ ra cách giúp khách hàng có thể nhận được số tiền ưu đãi cực khủng tổng ưu đãi lên tới 290 triệu đồng với những chính sách ưu đãi mà VinFast hỗ trợ người tiêu dùng Việt tiếp cận mẫu xe ô tô điện đầu tiên mang thương hiệu Việt!

Xem thêm: So sánh VinFast VF e34 với các đối thủ chạy nhiên liệu tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *