VinFast tặng quà – thực hiện khẩu hiệu khách hàng là số 1 như thế nào?

VinFast tặng quà – thực hiện khẩu hiệu khách hàng là số 1 như thế nào?

VinFast tặng quà giá trị cao, VinFast ưu đãi khách hàng cực lớn là những điều đang được những người mua xe ô tô Việt nhắc đến rất nhiều, và các hãng ô tô cạnh tranh khác cũng vậy. Nhưng vẫn được nhận quà liên tục sau khi mua xe cả năm trời, thì chỉ có chủ xe VinFast là được nhận những đặc quyền này.

Hãng xe Việt đang cho thấy rằng, khẩu hiệu khách hàng là số 1 không chỉ là lời nói suông. Cái cách mà VinFast thực hiện điều này đều khiến khách hàng khâm phục, kể cả những hãng đang bán xe tại Việt Nam cũng vậy.

VinFast tặng quà, mua xe 1 năm nhận quà 4 lần

“Lại phải đi du lịch” là những câu nói vui của các chủ xe mua ô tô VinFast trong thời gian vừa qua mỗi khi đọc thông báo từ nhà sản xuất. Lần này, các chủ xe lại nhận thêm món quà cuối năm là 1 kỳ nghỉ 5* thượng hạng tại các hệ thống Vinpearl trên toàn quốc, dành cho tất cả những ai đã mua xe VinFast cho tới hết ngày 31/12/2020.

VinFast tặng quà, mua xe 1 năm nhận quà 4 lần
Gói tri ân khách hàng mới nhất

Món quà tri ân với tổng trị giá 600 tỷ đồng, với khách mua Fadil nhận gói 13 triệu, Lux là 26 triệu và President là 330 triệu đồng… quý khách đã mua xe có thể xem chi tiết tại đây.

“Có thật không, mua xe lâu rồi vẫn còn được nhận quà à?” là sự ngạc nhiên mà nhiều khách hàng mua xe VinFast nói. Chị Trần Tố Như – quyết định chọn mua xe VinFast hồi tháng 9/2020 làm phương tiện đi lại cho cả gia đình bởi sự an toàn và tiện nghi đứng đầu phân khúc, tất nhiên, giá của xe Fadil cũng khá rẻ là điều giúp gia đình chị Như quyết định dễ dàng hơn.

“Lúc mua xe, tôi chỉ nghĩ tới chất lượng của xe chứ không để ý nhiều đến các chính sách khuyến mãi” – thế nên khi nhận quà thì là điều thực sự bất ngờ với chị Như.

Nhưng đối với chị Như chỉ là mua xe từ tháng 9/2020, còn đối với anh Đặng Thế Lãm, người mua xe Lux SA từ tháng 6/2019 thì không còn nhiều ngạc nhiên, khi trong hơn 1 năm vừa qua, anh đã được VinFast tặng quà lần này là lần thứ 4.

Nhiều ưu đãi đến từ VinFast
VinFast vẫn còn rất nhiều ưu đãi khi mua xe, giúp người mua sở hữu xe với giá rẻ nhất

Món quà đầu tiên mà anh Lãm nhận được là 1 năm bảo hiểm thân vỏ, 3 năm bảo dưỡng/ thay dầu miễn phí trị giá 15 triệu đồng; lần thứ 2, anh nhận được gói nghỉ dưỡng tới 50 triệu đồng; lần thứ 3 là hồi tháng 7 năm nay với chính sách tặng mã code giảm giá khoảng vài trăm triệu khi mua thêm xe.

Ở lần thứ 4 này, tuy đã quen nhưng anh không khỏi ngạc nhiên vì mình đã mua xe lâu như vậy nhưng vẫn còn được nhận quà tặng từ nhà sản xuất ô tô Việt. “Thật khó tin”, “Khách hàng là số 1” là những cảm nhận của anh Lãm khi sử dụng dịch vụ từ VinFast.

Chương trình đổi ô tô cũ lấy xe VinFast mới
Chương trình đổi ô tô cũ lấy xe VinFast mới được nhiều khách hàng hưởng ứng nhiệt tình.

Tư duy khác biệt từ nhà sản xuất VinFast

Thực sự những ưu đãi và việc VinFast tặng quà đang gây bão trên các trang mạng với cách “chơi cực đẹp” này. “Đây là tư duy khác biệt và sự tôn trọng khách hàng của VinFast – ông Ngô Đức Hải, Giám đốc chiến lược – thị trường Cty Funzilla Việt Nam đánh giá.

Cũng theo ông Hải, cách làm này của VinFast là một việc làm coi khách hàng là một đối tác lâu dài chứ không đơn thuần chỉ là một người mua. Người dùng chắc chắn sẽ nhận được sự chăm sóc hoàn hảo từ người bán. Chăm sóc khách hàng khó có thể đem lại hiệu quả ngay lập tức nhưng đây sẽ là vũ khí sắc bén để giữ và mở rộng thị phần.

Tư duy khác biệt từ nhà sản xuất VinFast
VinFast tặng quà tri ân khách hàng

Giải thích về việc vì sao VinFast lại thực hiện chiến lược trên và chỉ có mỗi mình hãng xe Việt thực hiện điều này. Ông nói, đây là sự khác biệt về văn hóa giữa việc lấy doanh số làm trung tâm và lấy khách hàng làm trung tâm.

Chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm của VinFast là sự mong mỏi sự hài lòng toàn diện từ khách hàng và đề cao tính con người của hãng. Cách làm này cũng sẽ ảnh hưởng tới các đối thủ khi sẽ tạo ra những hiệu ứng lan tỏa. Về mặt vĩ mô, điều này sẽ giúp cho khách hàng Việt có được nhiều quyền lợi hơn trong thời gian tới từ việc VinFast tặng quà và nhiều chiến dịch lớn khác đi đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *