VinFast Thu Mua Ô Tô Cũ Đổi Ô Tô Mới Như Thế Nào?

VinFast thu mua ô tô cũ đổi Lux và Fadil mới

Chương trình đổi ô tô cũ lấy ô tô mới của VinFast đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi từng lớp. Nhất là những người đã có xe ô tô, nhưng muốn sở hữu xe VinFast mới trong thời điểm này.

Một chương trình tuyệt vời, mà có lẽ chỉ có VinFast đang thực hiện. Với mơ ước thực hiện hóa ước mơ, những chiếc xe ô tô VinFast ngập tràn trên đường phố Việt Nam. Và nay, những điều tuyệt vời này đang diễn ra, và đang thực sự làm hài lòng nhiều khách hàng.

Đổi xe cũ lấy xe mới của VinFast có được nhận khuyến mãi không?

Từ ngày 08/05 – 31/05, VinFast hỗ trợ thu mua các dòng xe cũ của tất cả các thương hiệu khác và đổi sang xe mới của VinFast. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm tiền mặt từ 10 – 50 triệu đồng khi tham gia chương trình này.

VinFast triển khai chương trình ưu đãi chưa từng có “Đổi cũ lấy mới” tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm tiền mặt là 50 – 30 – 10 triệu đồng khi mua từng dòng xe tương ứng là Lux SA2.0Lux A2.0Fadil.

Đổi xe cũ lấy xe mới của VinFast có được nhận khuyến mãi không?

Giá xe cũ sẽ được Smart Solution, công ty trực thuộc VinGroup thẩm định và đưa ra giá mua. Điều kiện thu mua là những chiếc xe cũ không quá 7 năm, giá trị xe được thỏa thuận giữa 2 bên. Những chiếc xe cũ mà Smart Solution thu mua sẽ được kiểm tra kỹ thuật và an toàn, trước khi bán ra thị trường cho những khách hàng có nhu cầu mua, với giá bán bằng với giá ở thời điểm thu mua.

Khách hàng muốn đổi xe mới VinFast chỉ cần đem xe cũ của mình tới Smart Solution để được định giá và mua lại. Toàn bộ quá trình thẩm định đều diễn ra công khai, và VinFast cam kết sẽ thu mua với giá tốt nhất cho khách hàng khi đổi sang mua xe của hãng.

Đặc biệt, chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast vẫn được cộng dồn với các chương trình khuyến mãi trước đó vẫn đang còn hiệu lực. Cụ thể, khách hàng khi tham gia chương trình này, còn có thể được áp dụng cả ưu đại Voucher Vinhomes (mệnh giá từ 70 – 150 – 200 triệu đồng), trả góp lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên đối với những khách hàng thanh toán bằng phương thức trả góp, gửi xe miễn phí tại Vinhomes, Vincom…

Ví dụ minh họa đổi ô tô cũ lấy ô tô mới của VinFast

Chẳng hạn, bạn bán lại chiếc xe cũ Hyundai SantaFE 2.4AT AWD 2015, để đổi sang Lux A2.0 bản tiêu chuẩn. Đầu tiên bạn hãy mang xe tới Smart Solution để được kiểm tra và thẩm định giá, giá xe được xác định dựa trên tình trạng của xe.

Nếu như chiếc Hyundai SantaFe 2.4AT AWD 2015 được định giá với mức 770 triệu đồng, cộng thêm chương trình khuyến mãi Lux A2.0 bản tiêu chuẩn được ưu đãi tổng cộng là 258 triệu đồng (áp dụng cho hình thức thanh toán trực tiếp), vậy giá xe chỉ còn lại hơn 896 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua Lux A2.0, khách hàng sẽ được tặng thêm 30 triệu đồng.

Ví dụ minh họa đổi ô tô cũ lấy ô tô mới của VinFast

Như vậy, khách hàng chỉ cần trả thêm 96 triệu đồng để sở hữu xe VinFast Lux A2.0 mới (giá trên chưa bao gồm chi phí ra biển).

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” này bước đầu tiên sẽ được triển khai tại Hà Nội, tiếp đến là TP.HCM và các tỉnh thành khác. Hiện tại, Smart Solution trưng bày xe cũ tại Vinhome Ocean Park (Gia Lâm – Hà Nội).

Ngoài ra, bên cạnh các hỗ trợ trên, VinFast còn cung cấp chương trình hỗ trợ tài chính vay mua xe miễn lãi suất hai năm đầu, từ năm thứ ba trở đi tối đa 10,5%/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *