VinFast Thưởng Cực Khủng Cho U22 Việt Nam Và Đoàn Seagames 30

VinFast Thưởng Cực Khủng Cho U22 Việt Nam Và Đoàn Seagames 30

Nhằm cổ vũ cho tinh thần thể và tâm huyết của các đoàn thể thao Việt Nam tại Seagames 30, vào ngày 10/12/2019, tập đoàn Vingroup công bố sẽ trao tặng cho toàn bộ những VĐV dành được thành tích tốt trong tất cả các bộ môn thi đấu.

Theo công bố, tất các các VĐV nếu đạt được huy chường Đồng – Bạc – Vàng, cho dù là cá nhân hay tập thể thì cũng đều được thưởng tiền mặt. Cụ thể, mỗi huy chương đồng sẽ được tăng 5 triệu đồng, huy chương bạc tặng 10 triệu đồng và huy chương vàng sẽ được tặng 20 triệu đồng.

VinFast Thưởng Cực Khủng Cho U22 Việt Nam

Đặc biệt, nhằm khen ngợi sự cố gắng để cống hiến cho tổ quốc vì đã vô đich Seagames lần thứ 6 của đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam – Tập đoàn VinGroup sẽ thưởng cho tất cả các cầu thủ mỗi người 20 triệu tiền mặt và 1 xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39.9 triệu đồng.

Đội tuyển bóng đã nữ Quốc gia Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, đã vô địch 4 trên 6 lần vô địch Seagames cho nước nhà.

Riêng phần HLV Mai Đức Chung, hãng xe VinFast sẽ tặng một chiếc VinFast Lux A2.0 bản cao cấp giá trị 1.37 tỷ đồng. (Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng được VinFast trao giải thưởng 1 chiếc VinFast Lux cho thành tích tạm thời đứng đầu bảng G của vòng loại World Cup 2022).

VinFast Thưởng Cho U22 Việt Nam Và Đoàn Seagames 30

Trên tinh thần quyết tâm, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách vì màu cờ sắc áo, vì niềm tự hào dân tộc của tất cả các VĐV tại Seagames 30 lần này, Tập đoàn VinGroup nói chung và thương hiệu ô tô VinFast nói riêng muốn góp phần đổ cổ vũ, động viên cho các tất cả các đoàn thể tham gia lần này, đúng như với sologan của hãng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”.

Cập nhật thông tin mới nhất về mức thưởng của VinFast

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, tập đoàn VinGroup cũng đã tặng thưởng cực lớn cho đoàn thể thao Việt Nam . Cụ thể với gần 8 tỷ được trao cho đoàn thể thao nước nhà khi đạt thành tích cao lần này, VinFast hy vọng đây sẽ là cú hích tinh thần lớn cho các VĐV để có thể cố gắng hơn nữa, cống hiến hết mình hơn nữa cho nước nhà.

VinFast Thưởng Cực Khủng Cho Đoàn Seagames 30

Đặc biệt, tối ngày 11/12/2019, ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc tập đoàn VinGroup đã trao tặng ĐT U22 Việt Nam phần thường 2 tỷ đồng cho những nỗ lực tạo nên kỳ tích tại Seagame lần này.

Đồng thời, trước đó Tập đoàn Vingroup cũng đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược với Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, để hỗ trợ nền bóng đá Việt Nam có thể phát triển mãnh mẽ trong thời gian dài.

Trọng tâm của thỏa thuận hợp tác trên tập trung chính vào việc đào tạo, chuẩn bị kỹ càng mọi chiến thuật, lực lượng cho những giải đấu quốc từ kể từ năm 2019 – 2024, với mục tiêu lọc vào VCK Olympic 2024 và World Cup 2026.

Kể cả trước đây, PVF thuộc tập đoàn Vingroup cũng đã là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có nhiều đóng góp nhất cho sự phát triển của nền bóng đá nước nhà từ 2008 đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *