VinFast – Tiết kiệm hơn 100 triệu đồng khi mua xe trước ngày 30/11

VinFast – Tiết kiệm hơn 100 triệu đồng khi mua xe trước ngày 30/11

Khách hàng mua xe ở thời điểm trước ngày 30/11 có thể tiết kiệm hơn 100 triệu đồng. Bởi còn chưa đầy 1 tuần nữa là giá xe VinFast lại tăng, khi nhiều chương trình khuyến mãi kết thúc, khi được hưởng một loạt chính sách ưu đãi cộng dồn.

Mua xe VinFast – Tiết kiệm hơn 100 triệu đồng

Nhanh chóng mua ngay một chiếc xe Lux A2.0 bản cao cấp của VinFast, anh Bùi Ngọc Hưng (45 tuổi – Hà Nội) rất bất ngờ với mức giá hời ngoài sức tưởng tượng của mình.

Mua xe VinFast – Tiết kiệm hơn 100 triệu đồng
Giá xe đang rất ưu đãi trước ngày 30/11

Chiếc Lux A2.0 mà anh Bảo mua có giá niêm yết đã bao gồm thuế VAT là 1.131 tỷ đồng. Bởi vì anh chọn cách thanh toán trực tiếp 100%, nên dựa trên chính sách khuyến mãi của VinFast thì anh được chiết khấu 10% (tương đương 113 triệu đồng) được trừ thẳng vào giá xe. Vậy giá xe trên thực tế mà anh Bảo mua là khoảng 1.020 tỷ đồng.

Tuy nhiên điều khiến anh bất ngờ hơn là, số tiền được giảm trên chỉ mới là bước đầu tiên cho một loạt ưu đãi khủng không kém.

Đáng chú ý nhất vẫn là chương trình hỗ trợ phí trước bạ 100% cho khách hàng. Theo Nghị định 70 của Chính phủ, tất cả những dòng xe được lắp ráp và sản xuất trong sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ, vậy là số tiền mà anh Bảo cần bỏ ra để có được giá xe lăn bánh sẽ là khoảng 68 triệu đồng.

VinFast giảm 100% phí thuế trước bạ cho khách hàng

Thế nhưng, để hỗ trợ tối đa khách hàng có thể tiếp cận được dòng xe sang trọng – đẳng cấp mang thương hiệu Việt Nam, VinFast sẽ hỗ trợ khách hàng trả toàn bộ 50% phí trước bạ còn lại, số tiền này được trừ trực tiếp vào giá xe khi khách hàng thanh toán.

Từ mức giá khoảng hơn 1.1 tỷ đồng để sở hữu được chiếc xe Lux A2.0 bản cao cấp, anh Bảo chỉ còn phải trả với chưa tới 900 triệu đồng, tương đương mức giảm giá lên tới hơn 200 triệu đồng.

VinFast giảm 100% phí thuế trước bạ cho khách hàng
Tiết kiệm hơn 100 triệu đồng khi mua xe trước ngày 30/11

Tặng 100% lệ phí trước bạ của VinFast là chương trình khuyến mãi “khủng” nhất trên thị trường hiện nay. Việc tặng hoàn toàn lệ phí trước bạ của VinFast, cũng đồng nghĩa với việc hãng sẽ phải bỏ ra số tiền hơn 100 triệu đồng cho mỗi mẫu xe VinFast Lux.

Một điểm nữa đối với những khách hàng nên mua xe trước ngày 30/11 sắp tới đó là giá VinFast sẽ tăng lên do các chương trình KM đã hết hạn.

Vậy nên, những khách hàng nhanh tay đặt mua VinFast Lux A2.0 trước ngày 30/11 có thể tiết kiệm một khoản tiền lên tới 50 triệu đồng. Người mua Lux SA2.0 sẽ tiết kiệm được khoản tiền lên tới 70 triệu đồng. Tương tự bộ đôi Lux, người dùng sẽ tiết kiệm ít nhất 10 triệu đồng khi mua VinFast Fadil trước ngày 30/11.

Cộng dồn tất cả các ưu đãi – tiết kiệm hơn nửa tỷ đồng khi mua xe VinFast

Trên thực tế, khoản tiền vài trăm triệu mà anh Bảo mua chiếc Lux A2.0 ở trên chỉ là số tiền tiết kiệm với hai chính sách ưu đãi chính của VinFast. Nếu tính gộp tất cả các ưu đãi hiện có của VinFast đang còn hiệu lực như: “Đổi cũ lấy mới”, sử dụng Voucher từ chính sách “Nhà sang – Xe xịn” hay miễn phí gửi xe…, thì số tiền mà khách hàng tiết kiệm được lên tới hơn nửa tỷ đồng.

Chẳng hạn, nếu như bạn mua một chiếc Lux A2.0 hay Lux SA2.0 theo chương trình “Đổi cũ lấy mới”, bạn sẽ được hỗ trợ 30 – 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua Voucher giảm giá 150 – 200 triệu đồng khi mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ chương trình khuyến mãi “Nhà đẹp – Xe xịn”.

Ngoài ra cũng không thể không nhắc tới ưu đãi đặc quyền là gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vinhomes, VinCom. Nếu là cư dân của Vinhomes, người dùng sẽ được miễn phí gửi xe tháng cho 1 ô tô và 2 xe máy điện của VinFast tới hết năm 2022. Đây cũng là một khoản tiền không nhỏ khi tính ra, bạn sẽ mất khoảng 1.5 triệu đồng phí gửi xe 1 tháng, số tiền cộng dồn trong vòng 3 năm sẽ lên tới 45 triệu đồng.

Cộng dồn tất cả các ưu đãi – tiết kiệm hơn nửa tỷ đồng khi mua xe VinFast
Nhanh tay mua xe VinFast hôm nay để tiết kiệm hơn 100 triệu đồng

Mua xe VinFast ngay trước ngày 30/11/2020 này

Với toàn bộ những chính sách ưu đãi trên, tổng số tiền mà khách hàng tiết kiệm được khi mua xe VinFast Lux A2.0 có thể lên tới con số 430 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, và gần 580 triệu đồng đối với khách hàng mua Lux SA2.0.

Giá trên chỉ được tính với những khách hàng mua xe trước thời điểm 30/11. Từ sau 30/11, khách hàng sẽ phải trả số tiền cao hơn để có thể sở hữu được các dòng xe của VinFast khi hãng bắt đầu áp dụng bảng giá mới.

Rất nhiều người phải thừa nhận rằng, đây là số tiền không hề nhỏ và chưa có bất kỳ hãng xe nào trên thị trường Việt dám đứng ra để “gánh”. Còn đối với VinFast, tất cả những điều đó đều được VinFast thực hiện để có thể hỗ trợ tối đa người tiêu dùng trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *