VinFast tri ân khách hàng tiên phong với tổng quà tặng 600 tỷ đồng

VinFast tri ân khách hàng tiên phong với tổng quà tặng 600 tỷ đồng

VinFast tri ân khách hàng cực lớn, sau khi trở thành thương hiệu ô tô được yêu thích nhất tại thị trường Việt chỉ sau 18 tháng, với tinh thần mãnh liệt, khát khao dẫn đầu nhờ luôn xem khách hàng là số 1. Những thành công cho đến bây giờ, chắc chắn là nhờ phần lớn đến từ khách hàng Việt không ngừng ủng hộ.

Vì vậy, VinFast sẽ quyết định tri ân những vị khách đã đồng hành, lựa chọn xe ô tô VinFast từ khi mới bắt đầu bán cho tới hết ngày 31/12/2020 với nhiều món quà đặc biệt, với tổng trị giá lên tới hơn 600 tỷ đồng.

Tính từ ngày chiếc VinFast Fadil đầu tiên được bàn giao vào ngày 17/6/2019, cho đến hiện tại VinFast đã bán ra hơn 30 ngàn chiếc ô tô (bao gồm 4 mẫu: Fadil, Lux A, Lux SA và President). Một sự khẳng định đẳng cấp với việc những chiếc SUV VinFast và Sedan VinFast là những chiếc xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc, còn Fadil là mẫu xe hạng A bán chạy nhất và được yêu thích nhất.

Món quà VinFast tri ân khách hàng đồng hành
Vinfast tri ân khách hàng đồng hành

Món quà VinFast tri ân khách hàng đồng hành

VinFast luôn hiểu rằng, có được ngày hôm nay là do sự đồng hành cũng như sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng. Và để đáp lại sự mến mộ và tin tưởng này, VinFast cũng đưa ra hàng loạt chính sách khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, các bạn có thể xem tại: Ưu đãi VinFast mới nhất.

Và bây giờ, khách hàng đã đồng hành cùng hãng xe Việt cũng sẽ nhận thêm món quà tri ân tiếp theo, để kết thúc một năm 2020 trọn vẹn cùng VinFast với kỳ nghỉ dưỡng 5* tại các hệ thống resort/ khách sạn Vinpearl trên toàn quốc, dành cho tất cả khách hàng mua ô tô Vinfast tới 31/12/2020.

Quà tặng tri ân cho từng dòng xe

Với món quà mà VinFast tri ân khách hàng với tổng trị giá 600 tỷ đồng này, sẽ được chia làm 4 gói với 4 dòng xe ô tô mà Vinfast đang chào bán. Cụ thể cho từng dòng xe như sau:

  • Vinfast Fadil: nhận voucher nghỉ dưỡng 13 triệu đồng, gồm 3 ngày 2 đêm tại khách sạn, 3 bữa ăn, vé vào VinWonders, tham quan Vinpearl Safari với số lần không hạn chế (2 người lớn + 1 trẻ em dưới 12 tuổi).
  • VinFast Lux AVinFast Lux Sa: nhận voucher nghỉ dưỡng 26 triệu đồng, gồm 3 ngày 2 đêm tại Villa 2 phòng ngủ, 3 bữa ăn, vé vào VinWonders, tham quan Vinpearl Safari với số lần không hạn chế (4 người lớn + 2 trẻ em dưới 12 tuổi).
  • VinFast President: nhận voucher nghỉ dưỡng 330 triệu đồng, gồm 2 đêm tại phòng President cao cấp nhất, vé vào VinWonders, tham quan Vinpearl Safari với số lần không hạn chế.

Hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl

Vinpearl là khu nghỉ dưỡng 5* có quy mô lớn nhất tại Việt Nam thuần Việt, với 34 cơ sở khách sạn và khu nghỉ dưỡng, hơn 18 ngàn phòng, quy tụ tại 17 địa danh nổi tiếng tại Việt Nam. Danh sách các khu nghỉ dưỡng trong gói tri ân khách hàng của VinFast như sau:

Hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl
Danh sách các khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl
Hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl
Danh sách các khách sạn Vinpearl có phòng President

Nếu quý khách đã và đang đồng hành cùng hãng xe ô tô Việt, hãy nhận ngay món quà VinFast tri ân khách hàng, để tận hưởng năm 2020 trọn vẹn nhất có thể. Đặc biệt, mua xe VinFast trước ngày 31/12/2020 này cũng đang có ưu đãi cực lớn, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *