VinFast xây dựng trạm sạc cho xe ô tô điện ở Hà Nội

VinFast xây dựng trạm sạc cho xe ô tô điện ở Hà Nội

Sau khi ra mắt 3 xe SUV điện của mình, thì hãng VinFast đã cho xây dựng trạm sạc cho xe ô tô điện ở Hà Nội, tại trung tâm thương mại ở Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Thu hút nhiều người càng tò mò và háo hức hơn để chờ đợi dòng xe đặc biệt này từ VinFast.

Cụ thể, trong vài ngày qua, VinFast bất ngờ công bố sự hiện diện của 3 dòng xe điện là VF31, VF32 và VF33 chạy bằng điện với hàng loạt các trang bị hiện đại. Với 3 dòng xe điện rất ít cạnh tranh trên thị trường, VinFast đang đi một bước đi mà ít ai dám làm, và chúng ta cũng hy vọng chúng sẽ thành công như những gì mà VinFast đang đạt được.

Xe ô tô điện của VinFast
Xe ô tô điện của VinFast

Những trạm sạc cho xe ô tô điện của VinFast

Đang trong quá trình hoàn thiện, đây là những trạm sạc điện cho xe hơi đầu tiên mà VinFast xây dựng. Qua khảo sát thực tế, thì khu vực trạm sạc cho xe ô tô điện ở đây bao gồm có cả loại sạc chậm và loại sạc nhanh.

Trước đó, đối với những khách hàng đã mua xe máy điện của VinFast, thì tại trạm sạc này cũng có cả những trạm sạc điện dành cho xe máy, chúng đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

VinFast xây dựng trạm sạc cho xe ô tô điện ở Hà Nội 3
Trạm sạc cho xe máy đã đi vào hoạt động
Trạm sạc điện cho xe ô tô
Trạm sạc cho xe ô tô điện đang được xây dựng

3 dòng xe ô tô điện của VinFast

Cả ba dòng xe ô tô SUV điện này của VinFast đều đạt những tính năng tự hành cấp độ 2-3, nằm trong số ít những xe ô tô trên thế giới có nhiều tính năng tự hành đến như vậy. Chúng khẳng định mang tính tiên phong của VinFast về năng lực D&R và năng lực triển khai các sản phẩm của mình ở đẳng cấp cao.

Về 3 dòng xe điện của VinFast, chúng tôi đã đưa tin ngay từ khi chúng được hãng công bố, và cụ thể về 3 dòng xe này như thế nào, các bạn có thể đọc lại bài viết đó tại: Xe SUV điện của VinFast.

# Người nước ngoài nói gì về xe điện của VinFast

Ngoài 3 dòng xe điện của VinFast thì trước đó VinFast cũng được báo nước ngoài để ý với dòng xe VinFast President. Giờ đây, xe điện VinFast cũng 1 lần nữa được nhắc đến với nhiều thông tin trái chiều. Các bạn có thể xem chi tiết bài viết cùng những tranh luận của cộng đồng nước ngoài ở link gốc tại: https://www.carscoops.com/2021/01/vinfast-shows-off-three-new-evs-plans-to-come-to-the-us-in-2022/

VinFast xây dựng trạm sạc cho xe ô tô điện ở Hà Nội 4
Các tranh luận của cộng đồng người nước ngoài
Người nước ngoài nói gì về xe điện của VinFast
Những ý kiến trái chiều của họ

Với tham vọng cực lớn của mình, chúng ta lại tiếp tục hy vọng sự thành công tiếp theo mà hãng VinFast đang hướng tới. Những trạm sạc cho xe ô tô điện ở Hà Nội sẽ là những bước khởi đầu, để tương lai sẽ có nhiều hơn những dòng xe máy/ ô tô điện của người Việt chạy trên đường phố Việt, cũng như trên thị trường thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *