Xe Buýt VinFast sản xuất được vận hành tại Phú Quốc

Xe Buýt VinFast sản xuất được vận hành tại Phú Quốc

Xe Buýt VinFast được kỳ vọng sẽ thay thế những loại xe Buýt khác, nhằm bảo vệ môi trường cũng như khích lệ tinh thần sử dụng xe ô tô Việt.

Xe điện VinFast Bus
Xe Buýt VinFast sản xuất được vận hành tại Phú Quốc

Tại Hòn Đảo Ngọc Phú Quốc là nơi đầu tiên VinBus phục vụ khách hàng, cũng được rất nhiều kỳ vọng về giúp hành trình khám phá của khách hàng trở nên tiết kiệm thời gian, thuận tiện và hướng về môi trường xanh.

Cụ thể, ngày 21/10, những chiếc xe điện VinFast Bus đã được Cty TNHH DLVT VinBus vận hành chạy thử (thuộc tập đoàn của VinGroup). Sở hữu kiểu dáng khá hiện đại, đặc biệt không gây tiếng ồn và hoàn toàn không có khí thải. Xe VinFast Bus này giúp khách hàng không còn tình trạng say hay sự khó chịu như những chiếc xe ô tô Bus dùng nhiên liệu thông thường.

Xe Buýt VinFast đang nhận được sự ủng hộ lớn
Hoàn thành về việc thử nghiệm

Xe Buýt VinFast đang nhận được sự ủng hộ lớn

Trong bối cảnh tại Việt Nam đang có sự ô nhiễm môi trường cao, việc thành công chạy thử xe điện VinFast Bus là một bước tiến vô cùng quan trọng trong việc thực hiện cam kết cho người Việt về một môi trường sống tốt hơn. Vì vậy mà mục tiêu đưa hàm trăm xe buýt VinFast vào sử dụng đang được cộng đồng ủng hộ nhiệt tình.

Dòng xe ô tô Bus điện mới này được mong đợi sẽ làm thay đổi dần về diện mạo đô thị, góp phần giải quyết các vấn đề về ô nhiễm và ùn tắc,… từ đó cũng giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng sống và nhất là đối với ngành du lịch.

Dòng xe ô tô Bus điện mới
Xe Buýt VinFast nhận được nhiều sự ủng hộ

Dù chưa được VinBus công bố thời điểm chính thức lăn bánh, nhưng VinGroup cho biết ở giai đoạn đầu, Xe Buýt VinFast sẽ hoạt động ở 3 khu vực là Phú Quốc, Hà Nội và tpHCM, với số lượng xe dự kiến là từ 150 đến 200 xe.

Xem thêm thông tin tiết lộ về: xe VinFast Lux 2 cửa mới nhất

VinBus sẽ giúp thúc đẩy phát triển du lịch

Hành trình khám phá hòn đảo ngọc Phú Quốc sẽ trở nên trọn vẹn và tiết kiệm thời gian hơn khi VinBus đi vào hoạt động. Tương lai của tuyến đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu sẽ được mở rộng. Còn chuyến bay từ Phú Quốc United Center đến các địa điểm Gành Dầu, Bãi Dài, Núi Bảy Rồng, hay Làng Chài Hàm Ninh… cũng sẽ được rút ngắn.

VinBus sẽ giúp thúc đẩy phát triển du lịch
Hứa hẹn sẽ thúc đẩy ngành du lịch tại Phú Quốc

Sự kỳ vọng về Xe Buýt VinFast là hoàn toàn có cơ sở, chúng sẽ góp phần thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với Grand World (tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm và giải trí tại Phú Quốc United Center) sử dụng dịch vụ của Vin.

Khu tổ hợp này cũng nằm tại vị trí trung tâm của Phú Quốc United Center với hàng loạt khu giải trí cao cấp khi ở gần Corona Casino, công viên VinWonders, sân golf IGM 18 lỗ Vinpearl Golf, vườn thú mở bán hoang dã Vinpearl Safari…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *