Xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa – công thức gì tạo nên thành công?

Xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa – công thức gì tạo nên thành công?

Xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa cùng 2 dòng xe còn lại là Lux A và Fadil đã trải qua một năm đầy sóng gió, nhưng cũng đạt được những thành tựu ấn tượng trong ngành ô tô Việt. Đi từ con số “0” để trở thành một thế lực trong dòng xe SUV 7 chỗ tại Việt Nam.

Điểm mặt những lý do dẫn tới sự thành công của xe hơi VinFast 7 chỗ

Với thiết kế mạnh mẽ và đẹp mắt của VinFast Lux Sa2.0, chúng mang trên mình ấn tượng tuyệt vời về tinh thần Việt. Sự bề thế và hầm hố đã khiến cho chiếc xe hơi VinFast 7 chỗ trở nên đắt khách, được mọi từng lớp yêu thích bởi chính sứ mệnh ra đời của chúng. Dưới đây, chúng ta sẽ điểm những lý do dẫn tới sự thành công của VinFast Lux Sa2.0.

Điểm mặt những lý do dẫn tới sự thành công của xe hơi VinFast 7 chỗ
Chiếc xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa của người Việt

#1. Đẳng cấp với thiết kế sang trọng

“Đẹp từ cái nhìn đầu tiên” đó là đẳng cấp thiết kế của studio Pininfarina nổi tiếng thế giới, từng làm nên tên tuổi của Ferrari hay Alfa Romeo. Những thiết kế là những nét hiện đại xu hướng mới nhất. Chiếc xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa cũng được bầu chọn top 20 dòng xe đẹp nhất trong buổi triển lãm Paris Motor Show ngày ra mắt.

#2. Nền tảng công nghệ cao

Phát triển khung gầm trên công nghệ Đức, với động cơ Turbo 2.0L được AVL của Áo tinh chỉnh phù hợp với nhu cầu lái của người Việt. So với các dòng xe cùng phân khúc thì VinFast Lux thực sự vượt trội với phần còn lại. Đặc biệt hộp số ZF 8 cấp của VinFast cho sự vận hành mượt mà cao nhất, tự tin sánh ngang với các thương hiệu xe hơi lớn như BMW, AVL, Siemens…

#3. Trung tâm giải trí nhiều tiện ích của xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa

Trung tâm giải trí nhiều tiện ích của xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa
Kết hợp của sự hài hòa và tinh tế

Không chỉ bắt mắt ở ngoại thất, nội thất của Lux Sa cũng thực sự tinh tế với nhiều thiết kế đặc biệt như những dòng xe cao cấp. Những bố trí hợp lý và khoa học là một sự kết hợp hài hòa của dòng xe hơi này:

  • Ghế lái chỉnh điện 8 hướng.
  • Khởi động bằng nút bấm.
  • Âm thanh 8 loa, màn hình cảm ứng 10.4 inch…
  • Và nhiều công nghệ khác, các bạn có thể xem chi tiết nhất tại: Đánh giá xe VinFast Lux Sa.

#4. Vượt trội bởi những công nghệ an toàn

Điều đầu tiên phải nhắc đến là chiếc xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa đạt chứng nhận Ncap an toàn mức 5 sao. Là sản phẩm đáp ứng được sự chuẩn mực về độ an toàn của xe hơi của thế giới. Sự trải nghiệm 2 năm của khách hàng là minh chứng cho sự cứng cáp và an toàn này trên dòng xe hơi do chính người Việt sản xuất.

Vượt trội bởi những công nghệ an toàn
Công nghệ xứng tầm vượt trội

#5. Dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới

Với số vốn đầu tư lớn, hãng VinFast không chỉ cho thấy tham vọng giúp người Việt có một dòng xe mang quốc tịch Việt, mà còn muốn làm chủ những công nghệ ở mức cao nhất. Vì vậy mà dây chuyền sản xuất cũng được VinFast đầu tư cực mạnh, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Cơ sở sản xuất xe VinFast.

#6. Mang theo niềm tự hào dân tộc

Có lẽ đây chính là điểm mấu chốt dẫn đến sự thành công của hãng xe ô tô Việt nói chung và xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa nói riêng. Sự ủng hộ của khách hàng là thực sự lớn, ngay từ những ý tưởng đầu tiên. Vì vậy mà sự thành công của VinFast cho đến ngày hôm nay, có thể khẳng định phần lớn là nhờ công của những người dân yêu xe ô tô Việt.

Mang theo niềm tự hào dân tộc
Là niềm tự hào của người dân Việt

Xe hơi VinFast 7 chỗ Lux Sa còn thực sự đáng để sở hữu hơn với nhiều khuyến mãi, tốt nhất trong phân khúc và hiện tại đến bây giờ, chúng vẫn còn giá siêu tốt. Liên hệ với đại lý VinFast chúng tôi để nhận thêm tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *