Hệ thống xưởng dịch vụ VinFast có mặt trên 64 tỉnh thành

Xưởng dịch vụ VinFast

Mở rộng xưởng dịch vụ VinFast là lộ trình đã được lên sẵn của hãng xe Việt. Điều này hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng đang và sẽ sử dụng các sản phẩm xe máy – ô tô của hãng.

Với mục tiêu chiếm lĩnh toàn thị trường ô tô Việt và vươn tầm thế giới, các sản phẩm của VinFast không chỉ chất lượng, an toàn và đẳng cấp, mà hãng còn không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư mở rộng hệ thống đại lý và showroom bán hàng, hãng cũng chú trọng trong việc đầu tư các xưởng dịch vụ VinFast hỗ trợ người tiêu dùng sau bán hàng.

Xưởng dịch vụ VinFast có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc

  1. Hệ thống xưởng dịch vụ VinFast

Chỉ trong vòng chưa tới 3 năm ra mắt thị trường, VinFast đã trở thành là 1 trong 5 hãng xe hơi có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Tại các trung tâm thương mại ở các tỉnh thành đều sẽ có xưởng dịch vụ VinFast với quy mô lớn và dịch vụ chuyên nghiệp.

Xưởng dịch vụ VinFast
Hệ thống xưởng dịch vụ VinFast có mặt trên 64 tỉnh thành

Năm 2020, hãng VinFast mở rộng kế hoạch thêm 80 xưởng dịch vụ mới, nâng tổng số xưởng dịch vụ VinFast lên thành 120 xưởng trên khắp các tỉnh thành. Không dừng lại ở đó, ngày 28/03/2021 vừa qua, VinFast tổ chức khai trương đồng loại 64 showroom Vin3s trên toàn quốc cùng kế hoạch triển khai và hoàn thiện đồng bộ với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe máy điện, khu vực trải nghiệm sản phẩm – dịch vụ của hệ sinh thái Vingroup và khu vực xưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Như vậy, tới cuối năm 2021 này, VinFast sẽ có thể tự tin khẳng định vị thế của mình với hệ thống xưởng dịch vụ lớn và chất lượng trên cả 64 tỉnh thành, điều mà chưa có một hãng xe nào có thể làm được tại thị trường Việt Nam.

Mạng lưới trung tâm bảo dưỡng VinFast rộng khắp toàn quốc sẽ đảm bảo mang tới sự tiện lợi tối đa cho khách hàng sử dụng các sản phẩm xe VinFast.

  1. Quy mô đồng bộ

Nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, hãng VinFast đang không ngừng nâng cấp và đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ. Tất cả các xưởng dịch vụ của VinFast đều được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Một số thiết bị tại xưởng dịch vụ VinFast như: máy chẩn đoán lỗi trong hệ thống điện, máy đo góc lệch đèn pha, máy phân tích khí xả, máy đo màu điện trử… đều là những loại máy đời mới. Đặc biệt, các thiết bị kéo/nắn thân vỏ, khung gầm, cân chỉnh góc đặt xe là công nghê 3D, đảm bảo độ chính xác cao, đồng thời rút ngắn thời gian kiểm tra và sửa chữa xuống.

Xưởng dịch vụ VinFast
Thiết bị hỗ trợ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn Châu Âu
  1. Dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp

Ngay từ đầu, VinFast đã xác định rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng là một phần để dành được sự thành công và chinh phục được thị trường trong cũng như ngoài nước của hãng. Các xưởng dịch vụ VinFast đều sẽ vận hành theo quy một trình chuyên nghiệp chung với 4 dịch vụ chính: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cứu hộ 24/7.

Khi ghé thăm xưởng dịch vụ VinFast, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp với:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, quy cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ chăm sóc xe tận tâm.
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin về bảo hành, sửa chữa và thời gian tiến hành công việc cho từng dòng xe.
  • Sắp xếp lịch trình bảo dưỡng xe VinFast định kỳ như thay dầu nhớt, vệ sinh lọc gió, kiểm tra áp suất, bình ắc quy… nhằm kéo dài tuổi thọ cho động cơ.
  • Làm mới diện mạo và phục hồi chuẩn xác màu sơn ngoại thất bằng công nghệ sơn gốc nước hiện đại…
Xưởng dịch vụ VinFast
Quy trình bảo hành, bảo dưỡng xe tại VinFast được thực hiện kỹ lưỡng

Bên cạnh đó, VinFast là hãng xe tiên phong trong việc công khải bảng giá phụ tùng trên website của hãng để khách hàng có thể yên tâm trong việc sửa chữa hoặc thay thế.

Các phụ tùng đều được sản xuất ngay trong nước nên giá bán phụ tùng xe VinFast sẽ “mềm” hơn hẳn so với những loại xe nhập khẩu cùng phân khúc. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm với chi phí bảo dưỡng xe VinFast luôn được tối ưu nhất.

Hãng xe Việt vẫn luôn không ngừng nâng cấp chất lượng và mở rộng mạng lưới dịch vụ tại khắp các tỉnh thành. Để trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe VinFast, bạn có thể đặt lịch trước hoặc trực tiếp mang xe tới các xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc để đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô VinFast Cập Nhật Mới Nhất

Nếu muốn sở hữu một chiếc ô tô VinFast, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987536638 hoặc đến hệ thống showroom, đại lý của VinFast trên toàn quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *