Ý nghĩa tên VinFast, Logo VinFast và Slogan VinFast

Ý nghĩa tên VinFast, Logo VinFast và Slogan VinFast

Xe VinFast giờ đây đã chạy khắp đường phố Việt Nam, nhưng chắc hẳn không có quá nhiều người biết đến ý nghĩa tên VinFast, ý nghĩa logo VinFast hay slogan mà VinFast đang theo đuổi ngay từ đầu cho đến bây giờ.

Và để các bạn có thể hiểu hơn về những điều đặc biệt này từ hãng xe Việt, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về khát vọng của hãng xe ô tô của người Việt. Những điều bất ngờ mà chúng ta đang được trải qua với rất nhiều điều thú vị này

#1: Ý nghĩa tên VinFast là gì?

Khi đọc tới tên VinFast, rất nhiều người nghĩ ngay đến tốc độ trong tiếng Anh, trên thực tế thì không phải vậy, VinFast là tên viết tắt có ý nghĩa vô cùng lớn của Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong.

Từ ý nghĩa của tên đã nói lên khát vọng cực lớn trong ngành ô tô với ước mơ công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Hiện tại, không chỉ VinFast mà cả VinGroup đang góp phần để xây dựng và cải thiện nền kinh tế nước nhà. Ngoài ra, VinFast cũng đang là niềm tự hào Việt và mong muốn phát triển thương hiệu ô tô Việt vươn ra thế giới.

#2: Ý nghĩa Logo VinFast là gì?

Ngay từ đầu, định hướng ý nghĩa tên VinFast và logo mà VinFast muốn thể hiện là cho Việt Nam, Vingroup và tính vươn lên những khát vọng mới. Ngoài ra, biểu tượng chữ “V” còn khẳng định cho sự chiến thắng “Victory”. Sự lồng ghép vào nhau của chữ “V” và logo VinFast là một sự chặt chẽ và mang một tầm vóc mở rộng lớn.

Sử dụng tone màu bạc tinh tế, Logo trên các dòng xe ô tô VinFast thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng, đặc biệt nổi bật trên các tone màu đen và đỏ. Bên dưới là dòng chữ VinFast cũng nổi bật với màu bạc lấp lánh.

Logo VinFast được thiết kế theo đúng tiêu chí đơn giản nhưng lại truyền tải được ý nghĩa truyền thông cực lớn. Chúng ta có thể cảm nhận được sự thuần Việt cũng như một ý nghĩa vươn tầm thế giới khác, ngay chỉ trong logo.

#3: Ý nghĩa của Slogan VinFast là gì?

Với Slogan “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”, mang đầy sức mạnh dân tộc, ý chí vươn lên giống như ý nghĩa tên VinFast. VinFast có tầm nhìn trở thành một ông lớn trong khu vực về sản xuất ô tô/ xe máy hàng đầu tại ĐNA.

Có thể nói từ xưa đến nay, tinh thần của người Việt luôn quật cường, vì vậy đây sẽ là một bước đệm để mọi người trong VinFast có thể bộc phát những tố chất của mình, sớm đưa VinFast sánh ngang với những cường quốc ô tô khác.

Ý nghĩa của Slogan VinFast là gì?
VinFast – Mãnh liệt tinh thần Việt Nam

#4. Thông tin cơ bản hiện tại về hãng xe VinFast

Tên đầy đủ của VinFast là Công Ty TNHH SX & KD VinFast, thành lập năm 2017 có trụ sở tại Hà Nội và nhà máy sản xuất tại Hải Phòng có diện tích 335ha và vốn đầu tư là 3,5 tỷ USD. VinFast nằm trong tập đoàn xây dựng và bất động sản Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng sáng lập.

Để cho ra đời những mẫu xe ô tô Việt đẹp mắt và chất lượng tốt nhất, VinFast đã ký kết và hợp tác với Magna Steyr của Áo; Robert Bosch, BMW, Siemens AG của Đức; Pininfarina của Ý, Aapico Hitech củaThái Lan – Những thương hiệu sản xuất ô tô, linh kiện và thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

#5. Các dòng xe ô tô của VinFast hiện tại

Hiện tại, VinFast đang phát triển 3 dòng xe ô tô chính là Fadil, Lux A và Lux Sa, ngoài ra còn dòng giới hạn mang tên VinFast President. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết 3 dòng xe ô tô chính của VinFast tại: Dòng xe ô tô VinFast.

Các dòng xe ô tô của VinFast hiện tại
3 dòng xe chủ đạo của VinFast

Trên là toàn bộ ý nghĩa tên VinFast, Logo VinFast và Slogan VinFast mà hãng ô tô Việt Nam đã xây dựng. Cám ơn tất cả các bạn đã chung tay ủng hộ cho VinFast trong suốt thời gian qua và đưa VinFast phát triển thần kỳ. Trân trọng!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *